GotoKnow
  • เข้าระบบ
  • สมัครสมาชิก
  • แผงจัดการ
  • ออกจากระบบ
GotoKnow

ทายนิสัยจากการทานไอศครีม

ทายนิสัยจากการทานไอศครีม

ทายนิสัยจากการทานไอศครีม

อย่าบอกนะว่าคุณไม่เคยทาน  เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่น รุ่นแรกหรือรุ่นล่าสุดคุณก็คงเคยทานไอศครีมหวาน ๆ เย็น ๆ ให้คลายร้อนอยู่แล้วล่ะนะ  รู้หรือเปล่าว่าลีลาการทานน่ะ บ่งบอกนิสัยได้ด้วยน๊า...  แต่ละคนก็แต่ละลีลา ถ้าคุณยังไม่แน่ใจก็หาซื้อไอศครีมโคน หรือไอติมแท่ง  มาทานดูสิ แล้วดูลีลาของคุณเองว่าเป็นยังไง จากนั้นก็ไปแอบดูลีลาของเพื่อน ๆ ได้เลย

ทานคำแรกด้วยวิธี " กัด " ไม่ว่าจะกัดไอติมหรือกรวยของไอติมก่อนคุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยโผงผาโวยวาย เอาแต่ใจตัว และค่อนข้างดื้อรั้น บางครั้งก็ชอบความรุนแรง การได้เด่นกว่าผู้อื่น ชอบทำงานและซื่อตรงน่าคบหาเป็นเพื่อน    หรือคู่รักที่เชื่อถือได้เลยล่ะ

ทานแบบ " ดูด " และ " ขบ " ค่อย ๆ ดูด และขบริม ๆ ขอบ ๆ ไปเรื่อย ๆ บ่งบอกถึงการเป็นคนที่ ไม่ชอบชนกับปัญหาและแคร์กับปัญหาต่าง ๆ ว่าแก้ไขแล้วจะดีขึ้นหรือไม่   เป็นคนช่างระมัดระวัง รอบคอบ  บางครั้งก็ดึงตัวเองออกจากความวุ่นวาย  โดยไม่แคร์เพื่อน และ บางครั้งก็แก้ปัญหาได้ดีนอกจากนี้ยังเป็นคนอ่อนไหวและเอื้ออาร

ทานแบบ " เลีย " มากกว่าวิธีอื่นการทานไอศครีม 1 โคน หรือ 1 แท่งมันก็ต้องใช้หลายวิธี แต่ถ้าคุณ หนักเลียมากกว่าลีลาอื่น  ก็แสดงว่าคุณเป็นคนปราดเปรียว  ไม่เฉื่อยชา   เฉยนิ่ง  ชอบสังคม  ชอบเรื่องท้าทาย  และอยากให้ผู้คนสนใจ  รักการได้รื่นเริงเฮฮาปาร์ตี้  กระตือรือร้น  และทะเยอทะยานสูง

ทานตั้งแต่ส่วนปลายเริ่มทานไอศครีมจากกรวยหรือปลายสุดตรงก้นมาก่อน  นั่นคือนิสัย ชอบการแข่งขัน  ชอบชัยชนะ  และต้องทำอะไรตามกฎกติกา  ชอบการทำอะไรมีแผนและขั้นตอน  แต่อุปนิสัยล้ำลึก  คาดเดายาก  คุณนิยมการท่องเที่ยวความสมบูรณ์พร้อมตลอดเวลา

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย 

คำสำคัญ (keywords): 123
หมายเลขบันทึก: 307547
เขียน:
แก้ไข:
ความเห็น: 6
อ่าน:
สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน

ความเห็น (6)

ครูหนุ่ยมาแล้วจ้า...สาวตูเหนื่อยไหมกับการอบรม "หมอน้อย"ตั้งสามวัน คิดถึงนะจ๊ะ อ่านบันทึกแล้ว ครูเป็นคนเช่นนี้จ๊ะ

ทานคำแรกด้วยวิธี " กัด "ไม่ว่าจะกัดไอติมหรือกรวยของไอติมก่อนคุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยโผงผาโวยวาย เอาแต่ใจตัว และค่อนข้างดื้อรั้น บางครั้งก็ชอบความรุนแรง การได้เด่นกว่าผู้อื่น ชอบทำงานและซื่อตรงน่าคบหาเป็นเพื่อน    หรือคู่รักที่เชื่อถือได้เลยล่ะ

หลับฝันดีนะ พรุ่งนี้จะได้มีกำลังในการอบรมอย่างเต็มความสามารถจ๊ะ Good Night จ๊ะ

                               

                   มาราตรีสวัสดิ์จ้า Good Night....ง่วงแล้วจ้า พบกันพรุ่งนี้นะจ๊ะ

                      

                                                                      มาทักทายจ้า....สาวน้อย

                         

                         

  • ผมชอบไอติมรสทุเรียน

คุณ atozorama

หนูจะส่งไปให้ที่บ้านเลยค่ะ!!!!!!!!


 

สวัสดีเพิ้ล  love  เราริก . แอม  เพิ้ลloveอีก2คน จ๋า ลูกศรลิมเลิศถาวรกุล

ยาวจัง อิอิ......เเอม 085-5126472บายข้าวบูด