อนุทิน 92941 - ดร. จันทวรรณ ปิยะวัฒน์

โทรคุยกับคุณเอกว่า หนานเป็นคนพิเศษจริงๆ มีความสามารถในการเข้าถึงหัวอกหัวใจของผู้อื่น เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่เคารพคนอื่นในแบบอย่างของคนนั้น เป็นนักเขียน เป็นนักสร้างเครือข่ายทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ เป็น motivational writer & speaker และอีกหลายๆ อย่าง หนานจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับการสร้างคนดีของสังคมไทยต่อไปได้ ดิฉันเชื่อว่าใครที่รู้จักกับหนานจะสามารถตอบความเป็นหนานได้ดีที่สุด เหมือนกระจกที่สะท้อนตัวหนานออกมา

เขียน 27 Jul 2011 @ 13:38 () แก้ไข 11 Dec 2012 @ 12:51, ()


ความเห็น (8)

ขอร่วมชื่นชมคนดีของพวกเราค่ะ..พี่ใหญ่ขอสนับสนุนงานเวทีเสวนาในวันครบ ๑๐๐ วันของ คุณหนานเกียรติ ค่ะ..เพราะไม่เพียงเพื่อรำลึกถึงเธอ แต่การถอดบทเรียนจากเส้นทางเดินเหล่านี้ ยังเป็นประโยชน์ในการขยายผล ..ต่อยอด..และสร้างแรงบันดาลใจดีๆ แก่ผู้ทำงานเพื่อสังคมต่อไปอีกด้วยค่ะ..

ขอบคุณค่ะพี่ใหญ่ คุณเอกจะร่าง concept งานขึ้นมาค่ะ จันจะประสานต่อไปยังศูนย์เรียนรู้ สสส. ค่ะ

พี่ใหญ่ค่ะ คิดว่าจะจัดที่กทม.ค่ะ ถ้าสถานที่ที่ศูนย์เรียนรู้ไม่พร้อม เพราะตึกอาจจะสร้างไม่เสร็จทันตามกำหนดเดือนตุลานี้ ไม่ทราบว่าทางมูลนิธิของพี่ใหญ่จะพอมีสถานที่ให้จัดงานเสวนาในครั้งนี้ได้ไหมค่ะ น่าจะประมาณไม่เกิน 30 ท่านค่ะ

เขียนเมื่อ 
  • น่าสนใจมากครับ
  • กำลังจะรับงานสร้างแรงจูงใจของพยาบาล 3000 ต่อจากพี่หนาน โดยไปกับบังวอญ่าครับ

อาจารย์ขจิตค่ะ หรือจะใช้สถานที่ที่ ม.เกษตรฯ ก็ได้นะค่ะ ที่ไหนก็ได้ค่ะที่ง่ายต่อการไปถึง ส่วนเรื่องงบประมาณจันจะคุยกับทางศูนย์เรียนรู้ สสส. ค่ะ

เมื่อครู่นี้ น้องดร.ขจิต เพิ่งโทร.มาปรึกษาเรื่องสถานที่จัดงาน..หากเป็นที่ SCB อาจใช้ห้องมหิศร ..พี่ใหญ่ยินดีสนับสนุนค่าสถานที่ค่ะ..

*เมื่อเช้านี้ (28 กค.) พี่ใหญ่ได้หารือกับ คุณปิยาภรณ์ มัณฑะจิตร ผู้จัดการมูลนิธิสยามกัมมาจล ซึ่งเห็นชอบร่วมกันว่าสมควรสนับสนุนอนุเคราะห์สถานที่จัดเสวนาถอดบทเรียนครั้งนี้ค่ะ..

*จึงใคร่ขอทราบกำหนด วัน เวลา ของการจัดงานนี้ เพื่อมูลนิธิฯจะได้เตรียมจองสถานที่ไว้ล่วงหน้า..หากจำนวนผู้เข้าร่วมงานไม่เกิน 100 คน อาจใช้ห้องของ Training Center (ขอทราบด่วนภายในไม่เกินสัปดาห์แรกของเดือน สค.)

*สำหรับ e-mail และ เบอร์โทร. ผู้ประสานงานของมูลนิธิฯ คือ :

[email protected]

081-929-0540

 

ขออภัยค่ะ...ตกตัว a ข้างท้ายชื่อ :

[email protected]