อนุทิน #9066

@9063 แวะมาบอกว่าวีซ่ายังไงก็ต่อได้ค่ะ ถ้ายังเรียนไม่จบ ตราบใดที่ทางรร.รับรองว่าเราลงทะเบียนเรียน ก็ไม่มีปัญหา ถ้าไม่กัดฟันให้จบ ก็จะไม่จบค่ะ 6 ปีเป็นเรื่องธรรมดามากค่ะ สามีของมัทเอง และ เพื่อนๆอีกหลายคนก็ต่อวีซ่ากันมาแล้ว ไม่มีปัญหา จะกลับไปต่อเมืองไทยก็ได้ หรือ จะบินขึ้นมาต่อที่แวนคูเวอร์ก็ได้ เพื่อนๆทำสำเร็จกันมาแล้วค่ะ

จอง online นัด appointment ที่นี่

แล้วก็เตรียมเอกสารมาให้พร้อม ไปจ่ายค่าวีซ่าที่ธนาคารก่อน แล้วค่อยไปสถานกงศุล ทำวันนี้ได้พรุ่งนี้ถ้าไปรับเอง ถ้าให้ส่งทางไปรษณีย์ก็รอ 2-3 วัน

มาทำที่นี่เร็วและไม่เรื่องมาก แทบจะไม่ถามอะไรเลยถ้าเอกสารครบ ค่าเครื่องบินก็ถูกกว่า แต่ถ้าจะกลับบ้านไปเที่ยวอยู่แล้วก็ไปทำที่เมืองไทยได้ค่ะ

เขียน:
แก้ไข:

ความเห็น (0)