อนุทิน 89781 - เขมวีโร

เขมวีโร
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

ตนเองเป็นหลักเพื่อการพัฒนาตนให้เต็ม จนนำไปสู่การพัฒนากับสิ่งรอบๆตัวให้มีความเจริญรุ่ง ไปพร้อมกับการเติบโตของตนเองในระบบยั่งยืนและเสมอภาค

เขียน 04 Jun 2011 @ 10:27 () แก้ไข 11 Dec 2012 @ 12:37, ()


ความเห็น (7)

เรียนท่านพระอาจารย์สมบัติ เขมวีโร

ยินดีด้วยคนครับ.. และขอต้อนรับสู่ชุมชนโลกออน์ไลน์ ชุมชนแห่งการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากชีวิตจริง"ตนเองเป็นหลักเพื่อการพัฒนาตนให้เต็ม.."

 กราบนมัสการพระอาจารย์สมบัติ  เขมวีโร  ผมดีใจ และเสีย เป็นบางครั้งเรื่องที่รู้เท่าไม่ถึงการที่ผมได้ความรู้หลา่ยๆอย่างจากอาจารย์ หนึ่งในสิ่งที่่ดีงามมา่กคือ อาจารย์ให้โอกาสมนุษย์ร่วมโลก  สองความเสียใจคือ ผมถึงแม้ไม่เอาไหนก็ตามแต่ผมจะทำให้ดีที่สุดอาจารย์ให้กำลังใจเสมอ แม้แต่ ผมผิดพลาด ไม่เป็นไรคับ  ผมนึกถึงสุภาษิตว่าสิบนิ้วยังรู้พลาดนักปราชญ์ยังรู้พลั้ง สองเท้า โด  เด แต่  ก็  เซ  เหมือนกัน  ผมทานน้ำก๊อกมา สิบปี ทำงานก่อสร้าง  ปั้นจักรายาน ขายไอติม แต่ผมปั้นไปปั้นมา  มองเหนสาวขาขาวใส่กระโปรงสั้น เรียนหนังสือมีแฟนผมจอิฉามากจึง  เบื่อที่เขามีแฟนได้ แต่ผมกลับไม่มีสิ่งที่ผมต้องการ เหมือนที่เขาคนอื่นเลย แต่ไม่เป็นไรผมหน้าตาดี เท่ห์  อย่างไทย คนรูปไม่หล่อ  พ่อไม่รวย  แต่ก้อเท่ห์นะครับ  อาจารย์ทักทายด้วยนะคับ   ผมรักทุกท่านครับ  ด้วยพัฒนาตน   เปียมความรู้ สู้ความเจริญ หลับฝันดี ครับ

ข้อความของพระเจี๊ยบน่ะครับอาจารย์

จากค่าย สู่ คอม

ขอต้อนรับสมาชิกใหม่นะครับ
ทีมงานวัดสวนร่มบารมีนั้น จัดค่ายมาเยอะ ทำมาจนชำนาญแล้วนะครับ
ต่อไป ก็นำงานค่าย มาสู่คอม

ขอเป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งแรงครับผม 

เรียนท่านพระอาจารย์ มหาแล อาสโย

จากค่าย สู่ คอม..ฟังดูชื่อแล้วน่าสนใจน่ะครับ.

แถมอีกหนึ่งคำตามมาติดๆครับ

จากวัด สู่ เว็บ

เห็นด้วยกับ"จากค่าย..สู่..คอม..จากวัด..สู่..เว็บ" ครับท่าน.