อนุทิน 4567 - กวิน

กวิน
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

เมื่อวานนี้ 9 พฤษภาคม 2551 พอดีซื้อกางเกงชั้นในมาสองกล่อง หนึ่งกล่อง มี 3 ตัว เลยยกให้น้องชายไปกล่องนึง แม่เห็นเข้า แม่เลยบอกว่า งั้นแม่ฝากซื้อชุดชั้นในให้แม่หน่อยสิ ขี้เกียจเข้าเมืองไปซื้อเอง ฮา.. แม่นะแม่ฝากลูกชายซื้อชุดชั้นในนี่นะ...

ตอนสายๆ โทรหาพี่แพรว ที่เป็นญาติฝ่ายพ่อ พี่แพรวทำงานอยู่ สนง.เขตพื้นที่การศึกษาที่ อำเภอไพศาลี ช่วงนี้พี่แกกำลังวุ่นเกี่ยวกับเรื่องงาน เดินทางไปประชุม+อบรม เป็นว่าเล่น เราเลยถามเรื่องที่พี่เค้าคลำเจอก้อนเนื้อที่หน้าอก พี่แพรวบอกว่า ไปตรวจมาแล้วหมอนัด ตรวจเอกซเรย์เต้านม (Mammogram) อีกที วันที่ 16 พฤษภาคม 2551 น้ำเสียงพี่เขาแจ่มใสดี ยังพูดติดตลกกับเราเลยว่า ถ้าเป็นก็แค่ตัดหน้าอกทิ้ง เป็นสองข้างก็ตัดสองข้าง ตอนที่มาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพี่เขาก็ไม่ได้ขึ้นมาหาเรา หรือโทรบอกเรา พี่แพรวบอกว่าเกรงใจไม่อยากให้กังวลกลัวจะเสียการเสียงาน..

ตอนเที่ยงโทรหา คุณยายสำเภา ไม่มีคนรับสาย โทรไปอีกทีตอน หกโมงเย็น คุณยายสำเภารับสาย น้ำเสียงคุณยาย ยังแจ่มใส คงยังแข็งแรงดี  เราเลยถามว่า ลูกป้าแจ๋วได้งานทำหรือยัง ยายบอกว่ายังเลย ยายก็เลยให้พูดกับป้าแจ๋ว

ป้าแจ๋วรับสาย เราก็บอกรายละเอียดเกี่ยวกับ การเปิดสอบเพื่อเข้าทำงานเป็นนักวิชาการคอมพิวเตอร์ที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์  ลูกป้าแจ๋วจบด้านคอมพิวเตอร์ ป้าแจ๋วถามว่า ตึก 12  ชั้น 9 ที่เป็นตึก ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ ใช่ตึกที่มีที่จอดรถใช่มั้ย เราก็ตอบว่าใช่ ถามว่าแล้วจะหาหนังสืออ่านจากไหนได้ เราก็บอกว่าเนื้อหาที่สอบคงเป็นความสามารถเฉพาะตำแหน่งน่ะป้า จากนั้นป้าแจ๋วก็เลยบอกว่าไว้ถ้าพาลูกไปสมัครจะโทรไปถามอีกที ..

เขียน 10 May 2008 @ 17:10 () แก้ไข 10 May 2008 @ 17:12, ()


ความเห็น (0)