อนุทิน 421 - กมลวัลย์

กมลวัลย์
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

หลังจากคุยกับน้องคนสวยและพี่สาวคนสวยที่มาทักทายก่อนนอนเสร็จเรียบร้อย ก็ตัดสินใจออกไปห้าง ว่าจะไปหาซื้อเสื้อเชิ๊ตมาใส่บ้าง เพราะมีแต่เสื้อยืดกับเสื้อเหลืองติดมานิดหน่อย ไม่ได้เอาเสื้อเชิ๊ตมาเลย ขี้เกียจรีด อิอิ

ไปห้างลดราคาของแบรนด์แนม ประเภทตาดีได้ตามร้ายเสีย เดินอยู่พักนึงได้ของสมใจ ต้องคุ้ยกันน่าดู ป้ายที่โฆษณาติดกับเสื้อเขียนว่า Wrinkle Resistance - Wash it, wear it, looks sharp, right out of the dryer. Ironing optional. แหม..ช่างเป็นเสื้อที่เหมาะกับเราเสียนี่กระไร แถมยังเป็น size xs อีกต่างหากโชคดีจริงๆ ไม่งั้นใส่ไม่ได้เลย เสื้อสาวฝรั่งทั้งหลาย size ใหญ่มากๆ เลย ถ้าอยู่เมืองไทยก็ใส่ M อยู่เมืองนอกกลายเป็น petite ไปเลย..ฟังแล้วอย่างกับตัวเล็กประมาณนั้น.. หุหุ

ตอนเดินออกไปก็เก็บรูปทิวลิปกับต้นไม้ข้างทางและนกไปด้วย ได้แต่ sillouette อีกตามเคย ไม่เคยตามทันเลย แต่อย่างว่า กล้องปัญญาอ่อนจะเอาอะไรมาก ซูมก็แค่เนี้ย อิอิ

กลับมาโทรหาม๊าตั้งแต่เช้า(เมืองไทย) สบายกันดีเราก็สบายใจ ^ ^ เดี๋ยวจะไปเที่ยวกันทั้งบ้าน ดีเหมือนกัน  ม๊าฝากให้ซื้อของตอนสิ้นเดือนลูกพี่ลูกน้องมาประุชุมที่เวอร์จิเนีย พอประชุมเสร็จแล้วจะเช่ารถไป outlet กัน ช๊อปกระจาย ^ ^

เขียน 13 Apr 2008 @ 07:47 () แก้ไข 13 Apr 2008 @ 09:00, ()


ความเห็น (0)