อนุทิน 38644 - Archanwell

Archanwell

----------------------------------------------

อังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๕๒

----------------------------------------------

วันนี้ เก้าโมงครึ่ง ตื่นด้วยโทรศัพท์จากคุณรุ่งนภาจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี่ ถามว่า จะเข้าประชุมคณะอนุกรรมการโครงสร้างพื้นฐานทางกฎหมายหรือไม่ ? ซึ่งโดยปกติ ก็มีการประชุมกันอังคารเว้นอังคาร สำหรับประชุมอังคารก่อน ข้าพเจ้าก็โดดประชุม แต่ส่ง อ.โก๋ อิทธิพล ปรีติประสงค์ไปประชุมแทน แต่อังคารนี้ ไม่มีงานอะไรมาเป็นอุปสรรค ก็คงไปได้

แล้วจึงพยายามโทรหา อ.โก๋ เพื่อนัดแนะกันไปประชุม ในช่วงหลัง เราสองคนพยายามที่จะทำเข้าร่วมงานของคณะอนุกรรมการโครงสร้างพื้นฐานทางกฎหมายให้มากที่สุด ทั้งนี้ เพราะเราพบว่า เราชักจะไม่สนุกกับการประชุมบบนิติอักษณศาสตร์ และคิดแบบนี้ไม่เป็น อังคารนี้ อ.โก๋ว่า จะเข้าประชุมช้า แต่จะไม่พลาดการประชุม สาธุ ถ้าพากันไม่มีวินัย เราคงกลับสู่ความเป็น Legal Positivism ไม่สำเร็จมังนะ

จากนั้น ก็ตรวจบทนำของวิทยานิพนธ์ของ อ.ไหม กิติวรญา รัตนมณี  และดูอีเมลล์ต่างๆ ที่เข้ามาตามปกติ

ตอนบ่าย ก็ประชุมคณะอนุกรรมการโครงสร้างพื้นฐานทางกฎหมายตามที่รับปากคุณรุ่งนภา อ.มิว อัจฉรา สุทธิสุนทรินทร์ โทรมาว่า คุณสถาพรผู้ช่วยเลขาคณะอนุกรรมการฯ ก็โทรมาเพื่อขอทราบว่า อ.แหววจะเข้าประชุมได้หรือไม่ ? แล้วอย่างนี้ ใครจะกล้าโดดประชุม

ในที่สุด อ.โก๋ก็โดดประชุม อ.แหววต้องติดรถตู้คณะนิติศาสตร์ที่รอรับ อ.ไผทชิตและ อ.ดาราพร กลับมาที่ คณะนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ที่ท่าพระจันทร์ แล้วนั่งเรือไปที่ท่าเรือใต้สพานปิ่นเกล้า แล้วต่อแท๊กซี่ไปเซ็นทรัลปิ่นแก้ว และทานสุกี้กับ อ.โก๋ ได้เสวนาเรื่อง ICT4Society กันตามที่สัญญากันไว้

ไปซื้อผลไม้

อ.โก๋กลับมาส่งที่บ้าน

ดูวิทยานิพนธ์ให้ อ.ไหม

ทำงานจนเที่ยงคืน

อาบน้ำ

ทำงานต่อ.....

 

เขียน 27 May 2009 @ 00:59 () แก้ไข 27 May 2009 @ 01:00, ()


ความเห็น (0)