อนุทิน 35771 - Sasinand

Sasinand
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

เช้าวันนี้ ไม่มีลมเลย อากาศอ้าว แต่ก็ไม่ร้อนเท่าไร อาจจะเป็นเพราะยังไม่ถึงช่วงเที่ยงๆ มีนกบินไป บินมาหาอาหารอยู่ทั่วไป ตอนนี้ อาหารเยอะ เพราะอากาศอบๆอย่างนี้ เชื้อรา เชื้อบักเตเรีย  และหนอนโตเร็วเป็นพิเศษ เหมือนเวลาจะฆ่าเชื้อในอาหาร ในรีทอร์ท ถ้าความร้อนขึ้นสูงสุดเท่าที่กำหนด ต้องทำให้เย็นทันที ถ้าปล่อยให้อุ่นๆไว้ เชื้อโรคจะฟื้นขึ้นมาอีก
เดินไปสำรวจนอกบ้าน คนสวน ตัดหญ้าได้เนียนเรียบสวยดีจริง ทำหน้าที่ได้ดีมาก เห็นต้น Song of India ามดีมาก ต้นไม้ชนิดนี้ ปลูกมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณพ่อชอบ แต่โตช้ามาก ปลูกมาหลายปีสำหรับบ้านนี้ ยังไปไม่ถึงไหนเลย ต้นไม้นี้ ทรงพุ่มสวย  นิยมปลูกประดับเป็นไม้ประธานสวนหย่อม    ริมทะเลก็ปลูกได้ ตามมุมอาคารก็สวย  ตัดแต่งพุ่มได้ตามใจชอบ  อยู่ในวงศ์ : Agavaceae

วันนี้ จะมีการประชุมกรรมการบริษัทฯ บางบริษัท  ในช่วงบ่าย เป็นการประชุมสามมัญประจำปี เพื่อพิจารณางบการเงิน คงใช้เวลาสักชั่วโมง ไม่เหมือนบริษัทเก่า ใช้เวลา 3 ชั่วโมง เพราะเรื่องเยอะ  คงจะมีบริษัทนี้ อีกแห่งเดียว ที่ต้องเรียกประชุมกรรมการ ตามกฏหมาย นอกนั้น  บริษัทอื่นๆไม่มีผู้ถือหุ้นอื่น  ไม่ต้องเรียกประชุม พูดเอง เออ เอง ก็เรียบร้อยแล้ว

เขียน 05 Apr 2009 @ 10:42 () แก้ไข 05 Apr 2009 @ 10:56, ()


ความเห็น (0)