อนุทิน 27928 - มัทนา

มัทนา

มัทคงอยู่ที่นี่ไปเรื่อยๆค่ะ คิดว่าวันพุธน่าจะได้กลับ (รอคำสั่งศาลเรื่องยุบพรรค) มีคอม มี net ก็ทำงานได้แล้ว มัทเพิ่งเขียนบทความลงวารสารทันตภูธรไปเสร็จ จะเขียน book chapter ของตำราเล่มใหม่ต่อเลย

ตั๋วมันเค้าเลื่อนให้วันต่อวัน ตอนนี้เป็น cx flight 9 โมงเช้าวันจันทร์ แต่คิดว่าไม่น่าได้กลับ ยกเว้นแว่วๆมาว่าการบินไทยอาจมารับคนไทยที่ติดอยู่กลับ เหมือนที่ cx เค้าไปรับคนฮ่องกงกลับมาแล้ว ต้องรอดูต่อไป มัทเดินทางแบบของเยอะเพราะย้ายบ้านกลับมา (กระเป๋าใหญ่ 2 ใบ กล่อง 1.5 cubic ft ใส่ตำราที่ต้องใช้เลยอีกลัง) จะวางแผนทีต้องคิดดีๆ

ยังไงมัทรบกวนพี่ซาน เมลเบอร์พี่น้อยหน่ามาให้หน่อยนะคะ ถ้าเค้ายังหยุดงานอยู่ นัดออกมาทานข้าวก็ยังดี วันนี้มัทก็นัดเจอเพื่อนหมอฟันคนฮ่องกงที่เค้าเคยไป UBC พรุ่งนี้ถ้ายังอยู่ที่นี่จริง มัทจะติดต่อเข้าคณะทันตะที่นี่ ไปดูงานซะเลย เพราะคุ้นเคยกับคณบดีอยู่ เคยดูแลเค้าเวลาเค้ามาเมืองไทย แล้วก็ยังเจอกันตามงานประชุมบ่อยๆ เค้าไม่ถือตัวเลยด้วย น่ารักมากๆคนนี้ เป็นคนศรีลังกา จบอังกฤษ แล้วก็มาทำงานมหาวิทยาลัยฮ่องกง คนนี้แหละที่มัทพาเที่ยววัดเมืองไทยแล้วเค้ารู้เรื่องมากกว่ามัทอีก เพราะว่าเค้ารู้บาลีสันสกฤต

อ่อ เมื่อวานไปทานติ่มซำมาแล้วค่ะ อร่อย...แต่ว่าไม่ได้อร่อยกว่าที่แวนคูเวอร์ เพราะพ่อครัวเก่งๆย้ายไปอยู่แวนคูเวอร์กันเยอะ แถมที่นี่ลูกเล็กกว่าแพงกว่าด้วยอ่ะ! เป็นงั้นไป

เขียน 29 Nov 2008 @ 23:04 () แก้ไข 30 Nov 2008 @ 06:16, ()


ความเห็น (0)