อนุทิน 2236 - กมลวัลย์

กมลวัลย์
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

เมื่อวาน(วันอาทิตย์)เช้าพาลูกพี่ลูกน้องไปเดินเล่นรอบหมู่บ้าน ดูดอกไม้สวยๆ เสียดายฝนตกวันก่อนหน้า(เสาร์)ตลอด ดอกไม้เลยอิ่มน้ำไปหน่อย

เสร็จแล้วนั่งเมโทรเรลไปดีซี ไปที่สมิธโซเนี่ยน ที่ Natural History Museum พาไปดูเพชรโฮป เลยได้ไปดูห้องภาพอีกครั้ง พบว่ามีภาพใหม่มาสลับบ้าง ถ่ายมาเพิ่มเติมนิดหน่อย แล้วก็ได้ไปดูห้อง Geology เพิ่มเติม วันหลังจะไปอีก คราวที่ไปเองดูไม่ครบเพราะไม่เห็นห้องพวกนี้ น่าดูมาก หินแปลกๆ เยอะดี

เสร็จแล้วลูกพี่ลูกน้องอยากกิน Krispy Kreme ปรากฎว่าตอนคุยกัน ข้าพเข้าไม่ฮู้ว่าไอ้เจ้านี่มันคืออะหยัง ฮา.. ไม่เดิ้นเลยเรา ก็ไปตามหาร้าน มีอยู่แถว Dupont Circle อยู่ร้านนึง ก็เลยนั่งรถไฟไปกินกัน ได้พักขา กินกาแฟ คนเข้ามาร้านเล็กๆ ที่มีที่นั่งอยู่ห้าตัวตลอดเวลา ขายดีกว่าที่เราคิดแฮะ ขนาดเป็นวันอาทิตย์ตอนบ่ายนะ ไม่ใช่วันทำงานสักหน่อย

เสร็จแล้วก็นั่งรถไฟกลับมาบ้าน พาไป Target ซื้อขนมของฝากต่อ แล้วก็แวะไปห้าง Ross พวกที่ขายของ Brand Name แบบตาดีได้จะถูกมากๆ ได้เสื้อโปโลของทอมมี่มาตัวนึง ๑๕ เหรียญ ใช้ได้ทีเดียว กระเป๋าแบรนด์เนมถูกๆ มีเยอะเลย แต่ดูแล้วก็วาง เพราะถึงถูกก็ไม่ได้ใช้ เจอแบคแพคใบนึง ดีมากๆ ๘ เหรียญ ถ้าไม่ได้มีอยู่แล้วคงซื้อมาเป็นแน่ ^ ^

เสร็จแล้วยังไม่จบ ไปร้านขายยาต่อ ตามรีเควสของลูกพี่ลูกน้อง .. ความสามารถในการชอปของแต่ละคนไม่เท่ากันจริงๆ เราน่ะไม่นิยมเท่าไหร่เลย ^ ^

ตอนนี้เช้าวันจันทร์แล้ว เดี๋ยวจะไปส่งลูกพี่ลูกน้องที่ Dulles แล้วก็กลับสู่สถานการณ์ปกติ.. งานรออยู่เพียบ อิอิ

เขียน 28 Apr 2008 @ 17:50 ()


ความเห็น (0)