อนุทิน #17972

  • ใกล้กำหนดเวลาที่จะต้องถูกดึงเอานิ่วออกแล้วละค่ะ
  • เมื่อวานไปหาหมอ Med มา ที่ถูก consult เรื่อง anemia หมอให้กิน Obimin -AF มาได้ประมาณ 1 เดือน Hb ก็ขึ้นจาก 6.9 เป็น 9.5 (ค่ามาตรฐาน 12-16 g/dL) หมอบอกว่า ดีแล้ว และ Hct ก็ขึ้น จาก 23.9 เป็น 32.2 (ค่ามาตรฐาน 36-48%) ให้ผ่าตัดได้
  • วันนี้นัดหมอดมยา ของโครงการ RPX ค่ะ ... รอฟังผลจากหมอดมยาอีกครั้ง เพราะว่าโครงการนี้ ผ่าตัดนอกเวลาค่ะ หมอบอกว่า ต้องให้ชัวร์ว่าปลอดภัยจากโรคแทรกใดๆ
  • เรื่องไทยรอยด์ ก็มีแต่ serum free T3 ที่ต่ำ 2.23 (ค่ามาตรฐาน 2.67-4.43) คุณสามีดูก็ไม่เห็นว่าอะไร T4 อยู่ในเกณฑ์
  • ถ้าผ่านหมด วันที่ 19 สค. ก็ขึ้นเขียงแล้วค่ะ ... อิอิ
เขียน:

ความเห็น (0)