อนุทิน 15827 - วัน

วัน
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

     คือว่าข้าพเจ้าได้จับหรือสำผัสรุ้งกินน้ำตัวใหญ่ๆที่อยู่บนท้องฟ้าสูงๆนั้นมาแล้วเดี๋ยวนี้รุ้งกินน้ำก็ยังอยู่ในร่างข้าพเจ้ามาจนถึงทุกวันนี้

     ครั้งแรกที่ข้าพเข้าไปเจอกับรุ้งกินน้ำข้าพเจ้าไปเล่นน้ำอยู่หนองน้ำใหญ่ๆคนเดียวฝนมันตกพอดีแล้วก็เกิดปรากฎการณ์ธรรมชาติขึ้นมาคือรุ้งกินน้ำตัวใหญ่ๆที่อยู่บนท้องฟ้าลงมากินน้ำแล้วก็คลุมร่างข้าพเจ้าไว้หมดเลยแสงรัศมีของรุ้งกินน้ำเป็นเล่มๆต่อกันออกมาเป็นสายๆยาวออกมาจากตัวรุ้งมาเกี้ยวมารัดร่างของข้าพเจ้าได้ยืนเล่นน้ำกลางสายรุ้งตั้งนานสีรุ้งเต็มตัวไปหมดแสงรัศมีของรุ้งก็ค่อยๆหายเข้าในร่างของข้าพเจ้าจนหมดทุกแสงก่อนรุ้งกินน้ำตัวใหญ่จะเคลื่อนที่ออกไปก็แปลงร่าง

     ให้ข้าพเจ้าดูด้วยเหมือนงูหรือพระยานาค ข้าพเจ้าก็ได้ลูบลำตัวลูบหัวลูบหาง ของรุ้งกินน้ำ มันเป็นทองคำทั้งหมดทั้ง 2 ตัวเลย ข้าพเจ้าได้เดินผ่านกลางลำตัวรุ้งด้วยแล้วรุ้งกินน้ำทั้ง 2 ตัวก็ลอยขึ้นไปบนฟ้าอย่างรวดเร็วแปลงร่างอีกกลายเป็นรุ้งกินน้ำขนาดใหญ่โค้งสุดฟ้า ตอนเช้าข้าพเจ้าไปทำบุญที่วัดได้ไปพูดเรื่องรุ้งกินน้ำให้หลวงพ่อฟังหลวงพ่อท่านนั่งดูให้แล้วพูดว่า "ข้าพเจ้ามีรุ้งกินน้ำอยู่ในตัวเปล่งแสงรัศมีออกมาสวยงามมากรุ้งกินน้ำคือเทพองค์หนึ่งจะมีนางฟ้าหรือเทพธิดาสายรุ้งสิงสถิตอยู่ 7 นาง ตามสีของรุ้งทั้ง 7 สีแต่ละนางจะสวยงามมาก ถ้าจับหรือสัมผัสรุ้งกินน้ำได้เป็นคนที่มีบุญบารมีสูงมีบุญวาสนามาแต่เก่าก่อนแล้วก็เป็นความพิเศษชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในตัวเฉพาะบุคคลนั้นต้องเป็นคนซื่อมีใจที่ละเอียดอ่อนถึงจะสามารถสื่อสารกับสิ่ง"

นี้ได้แล้วรุ้งกินน้ำนี้มันจะตามตัวคนที่ได้จับสำผัสอยู่ตลอดเวลามันจะเปล่งแสงรัศมีออกมาให้เห็นเป็นบางครั้งแล้วแสงรัศมีรุ้งก็ออกมาจากร่างให้ข้าพเจ้าได้เห็นจริงบางครั้งก็เห็นเป็นลูกไฟเล็กๆประมาณ 7 ลูกเป็นสีรุ้งลอยออกมาจากตัวข้าพเจ้าแล้วก็ลอยกลับเข้ามาเหมือนเดิมแสงรัศมีรุ้งจะออกมาให้ข้าพเจ้าเห็นเป็นประจำจนถึงทุกวันนี้

พิสูจน์ได้โดยการนั่งสมาธิดูจะเห็นเลยว่า

มีรุ้งกินน้ำอยู่ในตัวข้าพเจ้าจริงๆ

จะเปล่งแสงรัศมีออกมา 7 สีอยู่ในตัวสวยงามมาก

นางสาววัน สารธะวงค์

5/3 บ้านติ้ว ถ.เจริญรัฐ ต.กุดป่อง

อ.เมือง จ.เลย 42140

Tel.042-833241

เขียน 20 Jul 2008 @ 09:36 () แก้ไข 20 Jul 2008 @ 09:40, ()


ความเห็น (0)