อนุทิน #139542

ขายของออนไลน์จำเป็นต้องมี เว็บไซต์ขายของออนไลน์ด้วยไหม? เราจะมาว่ากันเรื่อง เว็บไซต์ขายของออนไลน์ กันว่ามันจำเป็นหรือเปล่า

เดี๋ยวคนมีพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นบน Facebook, Instagram, Twitter มีเยอะมาก ๆ ยิ่งบน FB นี่เป็นอันดับ 1 เลย เพราะเป็นช่องทางที่สามารถโปรโมทสินค้าบริการได้ง่ายและเร็วที่สุด

การขายของออนไลน์สิ่งที่พ่อค้าแม่ค้าขาดไม่ได้เลยที่จะต้องมี และมีความสำคัญไม่แพ้แฟนเพจเลยนั่นคือ เว็บไซต์ ของตัวเองนั่นเอง เพราะหากจะขายของลอย ๆ แบบไม่มี เว็บไซต์ขายของออนไลน์ เป็นของตัวเองมันก็จะขาดความน่าเชื่อถือจากผู้ซื้ออย่างแน่นอน

เพราะว่าคนส่วนใหญ่กลัวการซื้อของออนไลน์กันมาก กลัวโดนโกงเพราะมีหลายกรณีที่เป็นข่าวกันอยู่บ่อย ๆ ฉนั้นการจะขายของออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้ลูกค้าที่จะซื้อของ ๆ เรานั่นคือการลงทุน ทำเว็บไซต์ เป็นของตัวเองสะ เพราะมันสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้มากกว่าการมีแฟนเพจเป็นแสนไลค์อีก

และยิ่งถ้าเรา ทำเว็บไซต์ ออกมาดูดี ดูน่าเชื่อถือมันก็จะช่วยยกระดับสินค้าของเราให้ดูมีราคาขึ้นด้วยนะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะเว็บไซต์ก็เปรียบเสมือนบรรจุภัณฑ์สินค้านั่นแหล่ะครับ หากบรรจุภัณฑ์ของเราดูดีมีราคามันก็ช่วยทำให้เกิดความรู้สึกว่าสินค้าดีขึ้นด้วย

แล้วถ้าต้องการ ทำเว็บไซต์ ต้องทำอย่างไร เพราะทำไม่เป็น ไม่ได้เรียนด้านนี้มา ผมแนะนำว่าถ้าหากเราไม่มีความรู้ในเรื่องการทำเว็บไซต์ ลองใช้ บริการ รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ ของ http://www.cmprodev.com/ จะดีครับ ดีกว่าเรามานั่งศึกษาทำเอง เพราะ การทำเว็บไซต์ ให้ดี มีประสิทธิภาพ สวยทั้งการออกแบบ มีระบบจัดการที่ดี และมีโครงสร้างของเว็บไซต์ที่ดีกับระบบค้นหาอย่าง Google ใช้บริการรับทำเว็บจากผู้เชี่ยวชาญดีกว่า ไม่ต้องเหนื่อยเสียเวลาเอง แถมได้เว็บไซต์ที่ดีอีกด้วย

เขียน:
แก้ไข:

ความเห็น (0)