อนุทิน #137223

แนะนำสุดยอดโปรแกรมช่วยโหลดให้ผู้อ่านได้รู้จักและดาวน์โหลดไปใช้ฟรีกัน นั่นคือโปรแกรม IDM นั่นเอง โปรแกรม IDM (Internet Download Manager) เป็น โปรแกรมช่วยโหลด ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่สุดยอดที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ช่วยเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้ถึง 500 เปอร์เซ็นเลย

Internet Download Manager ซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกสั้นๆว่า IDMมีความสามารถในการจัดการไฟล์ที่ดาวน์โหลด พร้อมทั้งความสามารเทคนิคก็คือการเพิ่มความชำนาญของการดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตให้ดีที่สุดเท่าที่จะคงจะสามารถทำได้ ซอฟต์แวร์ IDM คงทนถาวรได้รับความชื่นชอบในการใช้งานกันอย่างสะพัด สามารถดาวน์โหลดหนัง เพลง เอกสาร และข้อมูลต่างๆจากเว็บไซต์และอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี มีความว่องไวสูงกว่าการดาวน์โหลดจากระบบเว็บเบราเซอร์ตามปกติ และมีทักษะในการใช้งานการดาวน์โหลดที่มากกว่าหลายเท่าตัว

Internet Download Manager (IDM) คนส่วนนิยมเรียกกันว่า IDM กันจนติดปาก เนื่องจากอ่านง่ายพร้อมกับก็คือที่เข้าใจกันอย่างกว้างขวางว่าหมายถึงโปรแกรมอะไร ซึ่งมันก็คือ ซอฟต์แวร์ช่วยโหลด ที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ท่านสามารถที่จะน่าจะใช้ ซอฟต์แวร์ IDM เพื่อ ช่วยดาวน์โหลดไฟล์ได้ทุกสไตล์ คือสุดยอดเครื่องมือทุ่นเร็วพลันที่ใคร ๆ ก็ตัดสินใจใช้กันนั่นเอง โดยเจ้าโปรแกรมตัวนี้ถูกนับถือว่าสามารถรีบความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์แรงขึ้นไปถึง 5 เท่าหรือเปล่ารวดเร็วขึ้น 500% นั่นเอง ใครที่ใช้ Internet Download Manager (IDM ถาวร) นี้ในหอพักก็ย่อมใช้ให้เป็นเวลากันนะขอรับ เนื่องจากมันจะน่าจะดึงเน็ตชาวที่อยู่อาศัยด้วยซึ่งน่าจะจะอาจจะทำให้เพื่อนร่วมหอใช้เน็ตกระตุกกันไปเลยก็ได้ ดาวน์โหลดโปรแกรม IDM ได้ที่ http://www.lamoonpun.com/idm-internet-download-manager.html

IDM เวอร์ชั่น 6.21 มีการอัพเดทฟีเจอร์ดังนี้

  • ส่งเสริม Windows 8.1 อย่างเต็มรูปแบบ
  • แก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นไปจากเวอร์ชั่นที่ผ่านๆ มา ตัวอย่างเช่นอาทิ การให้การสนับสนุนของซอฟต์แวร์เว็บเบราว์เซอร์ จากแต่ละค่าย
  • พร้อมทั้งอื่นๆ อีกเยอะ

IDM เวอร์ชั่น 6.20 มีการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ ๆ ดังนี้

  • อัพเดทข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากเวอร์ชั่นที่ผ่านๆ มา เช่นตัวอย่างเช่น การสนับสนุนเว็บเบราว์เซอร์ในรุ่นใหม่ๆ ให้มีสเถียรภาพมากมายยิ่งขึ้น
  • ส่งเสริมการใช้งานร่วมกับ Firefox 32 พร้อมกับ SeaMonkey 2.28
  • เปลี่ยนแปลงการสกัดกั้น Google Docs ที่ผิดพลาดในบางรายการ
  • เปลี่ยนแปลงข้อผิดพลาดที่สำคัญเมื่อมีการวาด พร้อมทั้งกลับมาทำงานในไฟล์วีดีโอหลายสไตล์
  • เปลี่ยนแปลงข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอใน Google Chrome

Internet Download Manager หรือไม่ IDM คือซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลเพื่อให้การดาวน์โหลดข้อมูลอื่นๆ บนเว็บไซต์ รองรับการดาวน์โหลดข้อมูลทุกรูปแบบ ทุกประเภท สามารถใช้งานกับซอฟต์แวร์เว็บบราวเซอร์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีความสามารถในการดาวน์โหลดข้อมูลแบบ Proxy ,FTP , HTTP Protocols , Firewalls พร้อมกับต่างๆ เป็นต้น ซอฟต์แวร์สามารถตั้งค่าการใช้งานได้ราบรื่น ทั้งในส่วนของการดาวน์โหลดข้อมูล การพิจารณาที่รักษาไฟล์ข้อมูล ความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูล ดังนี้โปรแกรมได้ใช้เทคโนโลยีในการแบ่งไฟล์ดาวน์โหลด ที่จะอาจช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลได้ถึง 500% หรือเปล่า 5 เท่า ส่งผลให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างเร็วพลัน แต่เช่นนี้ก็ขึ้นอยู่กับอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานอีกด้วย 

เขียน:

ความเห็น (0)