อนุทิน #135700

Internet Download Manager (IDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โหลดไฟล์ โหลดเพลง) : ซอฟต์แวร์นี้เป็น โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ไฟล์ต่างๆ ชื่อว่า Internet Download Manager หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า IDM คือที่จะก็จะช่วยเติมความเร็วพร้อมทั้งการบริหารงานการ ดาวน์โหลดไฟล์ ต่างๆนาๆ โดยทางผู้เปลี่ยน ซอฟต์แวร์ช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้เค้าบอกว่าสามารถเติมความเร็วการดาวน์โหลด ได้สูงสุดถึงเยอะถึง 500% หรือ 5 เท่า เลยทีเดียว และคง โหลด IDM นี้ไปแล้วยังสามารถตั้งเวลาการ ดาวน์โหลดไฟล์ หรือ ดาวน์โหลดเพลง ต่างๆ ให้คือไปตามเวลาที่ความปรารถนา พร้อมตัดการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติได้อีกอีกด้วย

สำหรับ โปรแกรม IDM นี้ก็ช่วยเหลือโปรโตคอลการ ช่วยดาวน์โหลด ทุกรูปแบบอาทิเช่นอาทิ ช่วยดาวน์โหลด แบบ HTTP FTP หรือไม่ HTTPS เช่นกันวีธีการแบ่งไฟล์แบบ Segment ซึ่งมีสรรพคุณครบถ้วนเลย ไม่ว่าจะก็จะเป็นทั้งการจัดตารางการ ดาวน์โหลดไฟล์ การต่อไฟล์ที่โหลดค้างไว้ ฯลฯ แถม โปรแกรม IDM นี้คงออกแบบมาเพื่อจะลองรับการ ดาวน์โหลดไฟล์ มัลติมีเดียเช่นการดาวน์โหลดเพลง หรือเปล่า ดาวน์โหลดหนัง ไม่ว่าจะคงจะคือทั้งไฟล์ MP3 Audio และ DVD หรือเปล่า ไฟล์ MPEG อีกต่างหาก

ของดีๆแบบนี้ IDM 6.19 full เค้ามีให้คุณได้มีโอกาสดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานกันก่อนเป็นเวลา 30 วัน ซึ่งก็ถือว่าพอเพียงเพื่อที่จะการทดสอบดาวน์โหลดต่างๆ เพียงแค่แค่วันเดียวก็ยังรับทราบผลแล้วว่ารวดเร็วฉับพลันอย่างไรบ้าง เพราะว่าการดาวน์โหลดเพียงแค่ไม่กี่อย่างข้าพเจ้าก็สามารถที่จะน่าจะเห็นการทำงานของซอฟต์แวร์ช่วยโหลดตัวนี้ได้อย่างดีพร้อมทั้งมีทักษะ ไม่อาทินั้น ท่านก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ เพื่อให้ทดสอบความเร็วของซอฟต์แวร์ได้ได้แก่กัน เพราะบางครั้งการดาวน์โหลดไฟล์เล็กๆ นั่นก็คงไม่ใช่คำตอบที่อยากจะน่าจะรับทราบแท้จริงๆว่า IDM ถาวรล่าสุด นั้นจะน่าจะฉับพลันแค่ไหนอย่างไร ถึงแม้ว่าการดาวน์โหลดข้อมูลอื่นๆบนอินเตอร์เน็ตจะน่าจะมีข้อบังคับอื่นๆเข้ามาเกี่ยว Internet Download Manager ก็คงสามารถดาวน์โหลดได้อาทิเดิม อาทิการโหลดคลิปผ่านหน้าเว็บไซต์ การโหลดเพลงมารักษาไว้ รวมถึงการโหลดหนังได้อย่างดีพร้อมกับมีทักษะ

เขียน:
แก้ไข:

ความเห็น (0)