อนุทิน #135162

LINE PC (โหลดโปรแกรม LINE บน PC ภาษาไทย) : ในยุคสมัยนี้นั้น ถ้าสนทนาถึงโปรแกรม LINE บน พีซี ตัวนี้จะต้องขอเกริ่นนำก่อนว่า หลายๆ คนยังจะน่าจะรู้จัก แอพไลน์ (LINE App) ที่เป็น ซอฟต์แวร์แชท (Chat) สนทนาพูดบน โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แจกฟรี นามดังของโลก (คู่แข่ง WhatsApp) ปรับเปลี่ยนโดยทีมผู้ปรับเปลี่ยนจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้เปิดตัว โปรแกรมแชท ในวันที่ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2011 สมัยนี้มีคนใช้งานเยอะแยะกว่า 1.3 พันล้าน พร้อมด้วยจาก 231 ประเทศ คนทั่วโลก ซึ่งดูยิ่งใหญ่พร้อมทั้งมากๆมากมายๆ เลยทีเดียว

โปรแกรม LINE ถูกพัฒนาขึ้น โดยมีฉับพลันบันดาลใจมาจาก ต่อจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อต้นเดือนมีนาคม ค.ศ. 2011 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อคนชาวญี่ปุ่นได้ มีโอกาสติดต่อสื่อสารสื่อสารกันได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วย ง่ายมากยิ่งขึ้น ในทุกๆ แพลตฟอร์ม ซึ่งคำว่า แพลตฟอร์มหมายถึง ทุกๆ ระบบปฏิบัติการ (OS) ทั้งบนมือถือ พร้อมกับ บนเครื่อง PC คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ จนเป็นเหตุที่มาให้พวกข้าพเจ้า เรียกว่า LINE PC นั่นเอง

หากใครเป็นผู้ใช้ โทรศัพท์มือถืออย่าง Android หรือไม่บน iOS ยังรู้จัก แอพพลิเคชั่น หรือเคย โหลด LINE คืออย่างดีอยู่แล้ว แต่ว่า ตัวที่ท่านกำลังจะจะดาวน์โหลดต่อไปนี้เป็น โปรแกรมที่จะก็จะส่งผลให้คุณสามารถติดต่อกับเพื่อนของคุณผ่านคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (Desktop Computer) กันได้อย่างอิสระ โดย LINE บน PC ตัวนี้จะจะสามารถทำได้ทุกอย่างเหมือนกับ แอพฯ LINE บนสมาร์ทโฟน เป็นต้นว่า แชท (Chat) ข้อความ ส่ง LINE Sticker น่ารักๆ พร้อมทั้งต่างๆ

LINE PC เวอร์ชันล่าสุด กับฟิวเจอร์ใหม่LINE PC เวอร์ชันล่าสุด กับฟิวเจอร์ใหม่

  • แอดเพื่อนได้ 3 รูปแบบ เป็นต้นว่า QR Code, Shake it เพื่อที่จะ add พร้อมกับ LINE ID
  • ดาวน์โหลด Line PC ฟรี ที่ http://www.walk2getor.com/line.html
  • สามารถทำกลุ่มเพื่อที่จะสนทนากันเป็นกลุ่มกับเพื่อนสุดซี้ได้ รองรับสมาชิกได้สูงถึง 100 ต่อกลุ่มเลย
  • สามารถโทรจัดหากันฟรีได้อีกด้วย แบบ 1 ต่อ 1 มีระบบตัดเสีงรบกวนรอบข้าง
  • แชทออนไลน์ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งมือถือพร้อมทั้ง PC
  • ส่งออกวีดีโอ และข้อความเสียงฟรี
เขียน:

ความเห็น (0)