อนุทิน 134893 - ผศ. เดชา สว่างวงศ์

เมื่อคืน ๑๘ เม.ย.๕๗ นอนเที่ยงคืนนอนยาว รู้สึกตัวตื่นเวลา ๐๔.๐๐ น ของวันที่ ๑๙ เม.ย.๕๗ ลงมาจ่าหน้าซองเชิญทีมวู้ดบอลในจังหวัดพิษณุโลก จำนวน ๑๒ ชมรมมาแข่งขัน "วู้ดบอลหัวรอโอเพ่น" ครั้งที่ ๒ วันอาทิตย์ที่ ๔ พ.ค.๕๗ ณ สนามศาลเสด็จพ่อขุนศรีอินทราทิตย์ ปฐมกษัตริย์แห่งกรุงสุโขทัย ซึ่งเป็นสนามใหม่ที่ร่มรื่นสวยงาม และเราสร้างขึ้นมากับมือ (24 ประตู) มี Cross A และ Cross B พรุ่งนี้ต้องเอาไปแจกให้กับทีมต่างๆ ที่มาร่วมแข่งขันกันที่ อบต.ปากโทก ผลจะเป็นอย่างไรจะรายงานเพื่อน ๆ ชาว GTK ที่ยังไม่ลืมเรา.....

 

บริเวณด้านหน้าศาลเสด็จพ่อขุนศรีอินทราทิตย์ หน่วยพัฒนาเคลื่อนที่ ๓๔ (โรงทอผ้าเก่า) ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก 

สนามที่มีทั้งน้ำ และต้นไม้ ต้นก้ามปูใหญ่ ป่าสัก ทำให้ร่มรื่นสวยงามมาก คนพิษณุโลกบางท่านอาจจะไม่เคยได้เข้าไปเยี่ยมชม จึงขอเชิญนะครับ....คณะกรรมการจัดการแข่งขันมีแผนเชิญทีมต่างจังหวัดมาร่วมงาน 30 กว่าทีม ซึ่งวันนั้นจะเป็นวันเปิดงานโครงการถนนคนเดินของเทศบาลตำบลหัวรอด้วย.......... 

 

งานโครงการถนนคนเดินของเทศบาลตำบลหัวรอจะเริ่มในวันที่ ๔ พ.ค.๕๗ บริเวณถนนด้านข้างโรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก จึงเชิญร่วมสักการะพระพุทธชินราช รวมทั้งศาลเสด็จพ่อขุนศรีอินทราทิตย์ปฐมกษัตริย์แห่งกรุงสุโขทัย และสนับสนุนการท่องเที่ยวในจังหวัดพิษณุโลก ย้อนรอยเตาไห เที่ยวชมมวยไทย รำวงย้อนยุค การออกร้านค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน การแสดงนิทรรศการวัฒนธรรมท้องถิ่น สำหรับท่านที่ต้องการสถานที่พักสามารถจองที่พักใกล้สนามแข่งขันคือ บ้านพักสุนทรทวี พลัส หลังสถานีรถไฟเต็งหนาม   ตรงกันข้ามสนามวู้ดบอลเทศบาลตำบลหัวรอ สวนสาธารณะข้างทางรถไฟ โทรศัพท์๐๙๓- ๒๒๔๕๔๘๗ 
ในราคาพิเศษเพียง ๔๙๐ บาท สามารถพักได้จำนวน ๓ คน  ขอเชิญชวนทุกท่านนะครับ.........

 

เขียน 19 Apr 2014 @ 05:30 () แก้ไข 19 Apr 2014 @ 05:32, ()


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

สวัสดีปีใหม่ไทย “วันสงกรานต์ ๒๕๕๗ “ค่ะ ท่านผศ.เดชา…