ติดต่อ

อนุทิน #132476

"รูขุมขนกว้าง" เอาอยู่!

หากตอนนี้คุณสาวๆ คือหนึ่งในคนที่กำลังมีปัญหาหรือกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องรูขุมขนกว้างซะล่ะเกิน ไม่รู้ว่าจะหาทางออกอย่างไร วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากคุณสาวๆ ด้วยค่ะ ให้คุณสาวๆ ได้มีทางเลือกที่ลงลึกมากขึ้นในการจัดการกับปัญหารูขุมขนกว้างนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยมีการนำเสนอเรื่องสาเหตุกันไปบ้างแล้วแต่ยังไม่ได้ลงลึกถึงรายละเอียดที่จะจัดการกับปัญหานี้อย่างไรได้บ้าง นั้นมาดูกันค่ะ 

1. หันมาขัดผิวหน้ากันบ้างค่ะ ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหรือเซล์ผิวที่ตายแล้วรวมถึงสิ่งที่อุดตันบนรูขุมขนให้ออกไป ซึ่ง ณ เวลานี้การขัดผิวไม่ใช้เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปเพราะสมัยนี้เค้ามีเครื่องมือทำความสะอาดผิวหน้ากันแล้วค่ะ ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสไม่กี่วินาทีก็ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกทุกซอกทุกมุมอีกด้วยค่ะ 

2. ต้องเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยกระชับรูชุมขนหรือครีมบำรุงผิวหน้าที่ไม่ทำให้ผิวมันก็จะไม่เป็นการเพิ่มภาระให้กับรูขุมขนในการขยายตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ 

3. กระดาษซับมันสิ่งที่ควรพกติดตัวไว้สำหรับผู้หญิงอย่างเราตลอดเวลาค่ะ เพราะหน้ามันปุ๊ปนำมาซับอย่างทันถ่วงถี่ไม่ให้รูขุมขนขยายใหญ่ได้ทันเวลาหรอกนะ อิอิ นอกจากผิวหน้าจะดูไม่มันแล้วเรายังสวยเด้งตลอดเวลาอีกด้วยค่ะ

  เขียน:  

ความเห็น (0)