อนุทิน 132194 - กานดาน้ำมันมะพร้าว

นำมาจากการแชร์ของน้องโอ๋

Anothai Pocathikorn ได้แชร์รูปภาพของ Yag Mooton

เชื่อดวงค่ะ โดยเฉพาะทายดีๆและถูกมาแล้วหลายครั้งอย่างนี้ ไม่เคยเผยแพร่อะไรแบบนี้เลยนะ ขอผิดหลักการตัวเองสักครั้ง ขอให้เป็นจริงทีเทิ้ด.... Yag Mooton ::: ผมยกเครดิตให้กับเธอคนนี้ " ฟองสนาน จามรจันทร์ "

>>> เมื่อปี 2552 เธอคือผู้ทำนาย อภิสิทธิดวงตก และจะมีนายกหญิงคนแรกของเมืองไทย

>>> เธอทำนาย วันสำคัญของเราในครั้งนี้ อยู่ในช่วง 8-11 ธ.ค.และเธอทำนายไว้ " เราจะได้รับชัยชนะ "

>>> หลังจากที่เธอเคยทำนายดวงของนายกทักษิณ ชินวัตร เมื่อเดือนกรกฎาคม 2549 ว่าจะพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ทำให้ทักษิณไม่พอใจตัวเธอเป็นอย่างมาก... และใช้อำนาจบีบในขณะที่เธอเป็นนักจัดรายการวิทยุในขณะนั้น...

>>> ปี 2552 เธอทำนายดวงของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีในขณะนั้น ว่ากำลังดวงตกอย่างแรง กำลังเจอมรสุมครั้งใหญ่ โดยเฉพาะปลายปี 2552 ไปจนถึงปี 2553 ด้วยเหตุเพราะรัฐมนตรีทั้ง 36 คน ดวงตกถึง 19 คน ถ้าไม่มีการปรับเปลี่ยนภายในมิถุนายน 2552 อาจจะไม่พ้นเคราะห์ภายในปลายปี จะเริ่มมีเคราะห์เข้ามา ถึงขั้นรัฐบาลพัง...

>>> ปี 2552 เธอทำนายไว้... ประเทศไทยจะมีนายกหญิงคนแรกของประเทศ และทักษิณจะกลับมามีอำนาจครอบงำเหนือประเทศไทยอีกครั้ง... *** นี่คือคำทำนายของเธอที่ผ่านมา... คงอยากรู้ใช่มั๊ยครับ คำทำนายดวงเมืองของไทยที่เธอว่าไว้ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ตามมา...

>>> หลังจากวันที่ 27 พ.ย. เวลา 18.26 น.(เมื่อวาน) ไปจนถึงวันที่ 16 ธ.ค.2556 สุ่มเสี่ยงต่อการปะทะ คล้ายๆ 14 ต.ค.2516 และในวันที่ 11 ธ.ค.2556 ประเทศจะถูกบีบให้เกิดการปฏิรูปครั้งใหญ่ เพื่อนำประเทศสู่ยุคใหม่... " แต่อย่าได้คิดปฏิวัติ และยึดอำนาจ คนที่ทำจะไม่มีแผ่นดินอยู่ ซึ่งไม่ใช่เรื่องของใครอีกแล้ว แต่เป็นเรื่องของประชาชน วันสำคัญจะอยู่ในช่วง 8-11 ธ.ค.2556 พอหลังจากวันที่ 16 ธ.ค. สถานการณ์จะดีขึ้น และเชื่อว่า วันที่ 11 ธ.ค. คือวันที่เปลี่ยนแปลง " ...

>>> ดวงเมืองแตกรอบนี้... ตรึงมาตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค.2556 ดวงเมืองจะหยุดแตก ยาวไปถึง 21 เม.ย. 2558 ประเทศเราจะเข้าสู่ยุคใหม่ที่ดีกว่าเดิม และเป็นความหวังร่วมกัน...

>>> " ฟองสนาน จามรจันทร์ " อดีตนักจัดรายการวิทยุของกรมประชาสัมพันธ์ ที่ถูกดีดออกมาหลังจากทำนายดวงของทักษิณ ชินวัตร เดิมเป็นคนจังหวัดชัยภูมิ จบนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เริ่มต้นทำงานกับ น.ส.พ.สยามรัฐ ยุคท่านคึกฤทธิ์ ปราโมท เป็นบรรณาธิการอยู่ 4 ปี

>>> ช่วงปี 2545 ยุคเริ่มต้นที่ทักษิณเป็นนายก รายการ " บันทึกสถานการณ์ " ก็ถูกถอด โดยอ้างเหตุผลว่า " ฝักใฝ่การเมือง " โดยในภายหลังเธอได้กล่าว มีผู้ใหญ่ในกรมบางคน บอกเธอ " เราเป็นข้าราชการชั้นผู้ ผู้ใหญ่สั่งอะไร ก็ต้องปฏิบัติตาม "

>>> ปัจจุบัน... เธอผันตัวเองมาเป็นนักโหราศาสตร์อย่างเต็มตัว... *** บทสัมภาษณ์... Tnews

 

 

น้องโอ๋จ๋า พี่ดาอ่านแล้ว ถ้าเป็นจริง....เราคนไทยจะต้องแบ่งใจทุกข์ ห่วงในหลวง ห่วงประเทศ ห่วงทุกคนๆที่หวังดีต่อประเทศที่ไปร่วมในเหตุการณ์ไปอีกนานไม่น้อยเลยนะคะ

 

" ขออาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัย พระสยามเทวาธิราช

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในประเทศไทยและทุกหนแห่งทั่วโลก 

ดลบันดาลให้ประเทศไทยของเราสงบโดยเร็วไว "

 

เขียน 03 Dec 2013 @ 10:49 () แก้ไข 03 Dec 2013 @ 10:53, ()


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 

ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นและไม่มีการสูญเสียอีกครับ

เขียนเมื่อ 

คิดเห็นเดียวกัน อธิฐานสวดมนต์ไหว้พระก็หวังว่าชาติไทยสงบสุข องค์พ่อหลวงมีพลานามัยแข็งแรงยาวนาน

เขียนเมื่อ 

เมื่อก่อนผมเคยฟังข่าวจากคุณฟองสนานตอนประมาณ ๑ ทุ่มของอสมท.ตลอด เธอเป็นนักข่าวรุ่นเก๋าที่นักข่าวรุ่นใหม่ให้ความเคารพนับถือ…การผันมาเป็นนักโหราศาสตร์อาจเทียบเคียงกับประสบการณ์ที่ผ่านมาก็ได้ แต่ก็อาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดก็ได้ครับ