อนุทิน 130888 - Wasawat Deemarn

Wasawat Deemarn

| อนุทิน ... ๕๒๕๕ |

"Educational Technology"

ความรู้วิชาชีพตัวเองก้าวไกล ... จนตามไม่ทัน

จากการสืบค้นที่ http://www.mendeley.com/disciplines/education/educational-technology/

นี่คงตามไ่ม่ทันกันทั้งสาขาฯ หุ หุ

เขียน 22 Oct 2013 @ 22:37 () แก้ไข 22 Oct 2013 @ 22:38, ()


ความเห็น (15)

เขียนเมื่อ 

เคยได้ยินคำว่า “นักวิชาการตกยุค” ไหมค่ะ?…มันเหมือนกับเป็นการบังคับที่จะต้องให้เราได้เรียนรู้อยู่เสมอ…ยิ่งมีเทคโนโลยีเข้ามาเป็นสื่อกลางแบบนี้ด้วย…เทคโนฯ เป็นตัวจัดการความรู้ให้กับคนที่เปิดใจรับการเรียนรู้ค่ะ…เหนื่อยกันหน่อยนะคะ สำหรับคนเราในยุคนี้…แข่งขันกันอย่างเห็นได้ชัด…

เขียนเมื่อ 

อาจารย์ Was…พี่ขอถามอาจารย์หน่อยว่า…อาจารย์มีผลงานทางวิชาการหรือยัง เช่น ผศ. รศ. ศ. น่ะคะ…ที่พี่ขอเบอร์โทร. เพราะไม่ต้องการคุยในนี้ค่ะ…ถ้าไม่ให้พี่ก็ขอถามในนี้นะคะ เพราะเป็นห่วงค่ะ เนื่องจากตอนนี้ สกอ.กำลังจะทำร่างกฎหมายการบริหารงานบุคคลฉบับใหม่…และบังคับสายวิชาการให้ทำผลงานวิชาการกันภายใน ๕ ปี และขยายได้อีก ๒ ปี ค่ะ…ซึ่งพี่จะไปประชุมในวันที่ ๒๔ - ๒๕ ต.ค. นี้…ตอบพี่ในนี้ก็ได้…เป็นห่วงจร้า…(ถ้าได้แล้วก็ OK. คร้า)…ต้องขอโทษด้วยคร้า…

เขียนเมื่อ 

อยู่ระหว่างการจัดทำครับ พี่บุษยมาศ … อุ่นใจครับพี่ … มีอะไรแชร์ได้ครับพี่ ;)…

เขียนเมื่อ 

มีงานวิจัยบ้างไหม? เพราะตอนนี้พี่เองก็ชักไม่แน่ใจว่าจะมีการให้ส่งวิจัยเพิ่มอีกหรือเปล่า? มีข่าวออกมาว่าจะมีการแก้ไขประกาศ กพอ. กันอีก…ถ้าไม่มีก็เบาใจค่ะ แต่ถ้าอาจารย์มีเตรียมไว้ก็อุ่นใจคร้า…ตอนนี้ถ้าเตรียมพร้อมแล้วก็รีบส่งนะคะ…พี่ก็บอกพวกน้อง ๆ ที่ มรภ.พิบูลสงคราม เช่นกันค่ะ

เขียนเมื่อ 

ที่นี่ … เน้นมาที่ “เอกสารประกอบการสอน” กับ “ตำรา” อยู่ครับพี่ … งานวิจัยจะเพลาลง แต่ หาก กพอ. ประกาศมาใหม่ หมายความว่า คงต้องมีเพิ่มเติมกันอีก ;)…

เขียนเมื่อ 

อืม!!! ได้แต่ข่าวมานะคะ เท็จ-จริง ไม่รู้ค่ะ เพราะมีผู้ทรงคุณวุฒิ คนเดิมกลับเข้ามาในบอร์ดกรรมการ ค่ะ ไม่รู้ว่าจะมาเพิ่มจากเอกสารประกอบการสอน + หนังสือ,ตำรา เป็นงานวิจัยอีกเช่นเดิม คือ ส่ง ๓ เล่มหรือเปล่า?…ถ้าพร้อมส่งก็่ส่งเลยคร้า…

เขียนเมื่อ 

คงต้องไปวางแผนใหม่อีกรอบครับพี่ ;O

เขียนเมื่อ 

ใจเย็น ๆ ค่ะ ค่อย ๆ ทำไป…แต่ในร่างกฎหมายงานบุคคลฯ ใหม่…มันก็ดันมากำหนดว่าต้องทำให้ได้ภายใน ๕ ปี และขยายให้อีก ๒ ปี อีก พี่ไปประชุมวันที่ ๒๕ ต.ค. นี้ ถ้ามีข่าวอะไรจะมาแจ้งให้ทราบค่ะ…เป็นกำลังใจให้ค่ะ ;)…ยิ้มสิค่ะ ไม่ใช่หน้าหุบ คริ ๆ ๆ

เขียนเมื่อ 

หุบไปหลายนิ้วแล้วพี่ 555

เขียนเมื่อ 

๕๕๕…โชคคงไม่ดีจนปานนั้นหรอกมังค่ะ…เอาใจช่วยคร้า ;)…

เขียนเมื่อ 

ตามมาให้กำลังใจอาจารย์ Wasawat และมาตามข่าวความเคลื่อนไหวเรื่องงานบุคคลกับพี่บุษยมาศคะ

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณครับ พี่ บุษยมาศ ;)…

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณมากครับ ท่านอาจารย์ นีโอฯ;)…

เขียนเมื่อ 

เป็นกำลังใจนะอาจารย์ทุกท่าน เพื่อความสำเร็จในคุณภาพของนักวิชาการของประเทศเราต่อไป

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณมากครับ ท่าน prayat duangmala ;)…