อนุทิน 126618 - ดร. ธวัชชัย ปิยะวัฒน์

เมื่อวานวิ่งรอบอ่างแก้มลิงห้ารอบ (5K) คราวนี้วิ่งคนเดียวเพราะ อ.จัน ไปกรุงเทพฯ​ เจ้าวูฟวิ่งด้วยสองรอบก็กลับบ้านก่อน เวลาคนวิ่งด้วยไม่เยอะมันเหนื่อยก็กลับแล้ว

เขียน 19 Jul 2013 @ 10:01 ()


ความเห็น (7)

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณทีมงานกับ ลูกเล่นใหม่ GTK ครับ ตามคำขอเลยยยยย....

ด้วยความยินดีครับ :-)

ดีจังนะคะ ออกกำลังกายกันเป็นประจำ "ไอดิน-กลิ่นไม้" ขออนุญาตเรียนถามตรงนี้เลยนะคะ เพราะต้องการทราบคำตอบเร็ว เผื่อจะได้ทำตามตอนที่ยังอยู่ในเมืองค่ะ (ตอนนี้เข้าเมือง ไปงานฌาปนกิจศพค่ะ เสร็จงานก็ต้องเข้าฟาร์มซึ่งแทบจะใช้งาน GotoKnow ไม่ได้ค่ะ) ไอดินฯ เปลี่ยนชื่อ ฺBLog เป็น "ภาษาไทย : ภาษาชาติ ; ภาษาอังกฤษ : ภาษานานาชาติ" และต้องการเปลี่ยนภาพหัวสมุดเป็นภาพตาม URL นี้ http://cdn.gotoknow.org/assets/media/files/000/931/134/large_LH.jpg แต่ไม่สามารถ Upload ภาพดังกล่าวขึ้นหัวสมุดได้ ตอนนี้เลยยังเป็นภาพภูเขาอยู่ค่ะ ไม่ทราบว่าจะต้องทำยังไงคะ กรุณาตอบด่วนด้วย ขอบพระคุณมากค่ะ

อาจารย์สามารถแก้ไขภาพได้โดยไปที่แผงจัดการแล้วเลือกแก้ไขบล็อกแล้วคลิกปุ่ม "ภาพหน้าปก" เพื่ออัปโหลดภาพหน้าปกใหม่ครับ ถ้าเจอปัญหาในการอัปโหลดผมรบกวนอาจารย์แจ้งข้อความที่ระบบบอกด้วยนะครับ

ขอบคุณมากค่ะ ที่กรุณาตอบให้อย่างรวดเร็ว ที่ผ่านมาก็ทำตามที่ท่านแนะนำนั่นแหละนะคะ คลิกเลือกข้อความภาพหน้าปก เลือก "ภาพที่ upload เอง" แต่พอคลิกภาพที่จะ upload ด้านล่างบอกต้องรอ 2-3 นาทีภาพจึงจะแสดง แต่รอนานแค่ไหนก็ไม่แสดงค่ะ มีแถบสีฟ้าขึ้น และพอคลิกจัดเก็บข้อมูล ก็มีข้อความ "Page cover asset file name. Please upload when custom paege cover is selected." ค่ะ

ดูเหมือนระบบจะมีปัญหาครับ ผมขออนุญาตตรวจสอบก่อนนะครับ

หลังจากทราบว่า อาจเกิดจากระบบมีปัญหา ไอดินฯ ก็เลยรอทราบผลหลังการตรวจสอบค่ะ ตอนนี้ไอดินฯ อยู่ที่ฟาร์มแล้วนะคะ ถ้าอาจารย์มีคำแนะนำอะไรเพิ่มเติม กรุณาแจ้งให้ทราบด้วย ขอบคุณมากค่ะ