อนุทิน 124338 - nammon chaiyadech

ไปจัดฟันมาค่ะ 19 พค 2556 

ไปถึงหมอบอกว่าใส่เครื่องมือเลยมั้ยคะ 10000 ค่ะ 

ฉันจึงถามว่า อ้าว ไม่เอกซ์  ไม่ถอนฟันก่อนหรอคะ 

หมอบอกว่า ค่อยถอนก้อได้ค่ะ

ฉันจึงนัดหมอว่า วันอาทิตย์หน้านะคะจะมาใส่  หมอจึงบอกว่า จะขูดหินปูนให้ฟรี สาวคนนั้นจึงบอกว่างั้นพิมพ์ปากก่อนค่ะ 2000 บาท  ฉันจึงตกลงค่ะ

พอถึงวันที่ 19 พค 2556 ที่คลีนิคโทรตามฉัน หลายครั้งจะมากี่โมงคับ  หมอรออยู่คับประมาณ 5 ครั้ง  เพราะวันนั้นดันมีงานด่วน  ฉันจึงมาตอน 14.00น.  และผู้หญิงที่บอกว่าตัวเองคือหมอ แต่มองแล้วคงเป็นแค่พยาบาล บอกฉันว่า คุณมาสาย ขูดไม่ทันแล้วค่ะ แต่จะขัดฟันให้นะคะ แล้วติดเครื่องมือเลย และมีหมอตัวจริงมาติดค่ะ  ผู้ชาย 

          ฉันพูดอะไรไม่ออกเพราะ เอายางมายัดในปากฉันแล้ววว  ครึ่งชม เศษ ก้อติดเครื่องมือเสร็จ  ค่ะ (วันนี้พูดดีมาก)  และนัด เสาร์หน้าถอนฟัน 1 ซี่ (ทั้งหมดจะถอน 4 ซี่ค่ะ)     

        26 พค. 56 ฉันไปถอนฟันตามที่คุณหมอนัด แต่ ไม่เจอหมอผู้ชายเจอแต่ ผู้หญิงคนนั้น และก้อจัดการฉีดยาชา  และถอนฟัน เกือบชั่วโมงค่ะ  เค้าทำรุนแรงมากหาว่าฉันอยู่ไม่นิ่ง และเค้าก้อพูดจาไม่น่ารักเหมือนวันแรกเลย  ฉันเสียใจและเจ็บแก้มมาก เพราะเค้าจับแก้มแรงมาก 4  ชม.ผ่านไปยาชาหาย  แต่ฉันเจ็บที่แก้มมากกว่าที่ฟันเสียอีกค่ะ 

     และนัดต่อไปคือ เสาร์หน้่า ฉันถามว่ามาวันอาทิตยืได้มั้ยคะ  เค้าตอบ ได้ แต่มาเช้านะบ่ายไม่ว่าง แบบห้วนๆๆ

ฉันคิดในใจและอยากจะถามว่า คลีนิคทำฟัน ด้านบริการจำเป็นมั้ยคะ  .......

     ฉันอยากถามเพื่อนๆๆว่า   ทำไมคลีนิคนี้ดูเหมือน ต้องการตังค์จนออกหน้่า  (ตอนนี้ไปถึงก้อจะใส่เครื่องมือโดยที่ไม่ทำอะไร เพราะใส่เครื่องมือ จ่าย 10000 นึงค่ะ)

     ***ออ  ลืมบอกค่ะที่คลีนิคนี้ตอนฉันเข้าไปครั้งแรกมีการถามค่ะ จัดฟันจริงใช่มั้ยคะ  ฉันงง ค่ะเลยถามกลับไปว่า มีจัดปลอมด้วยหรอ  ***ก้อเลยนึกขึ้นได้ว่า ออ  พวกจัดแฟชั่น ค่ะ

        อีกอย่างคือ ฉันอยากถามว่า  ถ้าเราใส่เครื่องมือร้่านนี้แล้ว  เราไปทำต่อร้านอื่นได้หรือเปล่าคะ ..

เขียน 27 May 2013 @ 09:09 ()


ความเห็น (0)