อนุทิน 124338 - nammon chaiyadech

  ติดต่อ

ไปจัดฟันมาค่ะ 19 พค 2556 

ไปถึงหมอบอกว่าใส่เครื่องมือเลยมั้ยคะ 10000 ค่ะ 

ฉันจึงถามว่า อ้าว ไม่เอกซ์  ไม่ถอนฟันก่อนหรอคะ 

หมอบอกว่า ค่อยถอนก้อได้ค่ะ

ฉันจึงนัดหมอว่า วันอาทิตย์หน้านะคะจะมาใส่  หมอจึงบอกว่า จะขูดหินปูนให้ฟรี สาวคนนั้นจึงบอกว่างั้นพิมพ์ปากก่อนค่ะ 2000 บาท  ฉันจึงตกลงค่ะ

พอถึงวันที่ 19 พค 2556 ที่คลีนิคโทรตามฉัน หลายครั้งจะมากี่โมงคับ  หมอรออยู่คับประมาณ 5 ครั้ง  เพราะวันนั้นดันมีงานด่วน  ฉันจึงมาตอน 14.00น.  และผู้หญิงที่บอกว่าตัวเองคือหมอ แต่มองแล้วคงเป็นแค่พยาบาล บอกฉันว่า คุณมาสาย ขูดไม่ทันแล้วค่ะ แต่จะขัดฟันให้นะคะ แล้วติดเครื่องมือเลย และมีหมอตัวจริงมาติดค่ะ  ผู้ชาย 

          ฉันพูดอะไรไม่ออกเพราะ เอายางมายัดในปากฉันแล้ววว  ครึ่งชม เศษ ก้อติดเครื่องมือเสร็จ  ค่ะ (วันนี้พูดดีมาก)  และนัด เสาร์หน้าถอนฟัน 1 ซี่ (ทั้งหมดจะถอน 4 ซี่ค่ะ)     

        26 พค. 56 ฉันไปถอนฟันตามที่คุณหมอนัด แต่ ไม่เจอหมอผู้ชายเจอแต่ ผู้หญิงคนนั้น และก้อจัดการฉีดยาชา  และถอนฟัน เกือบชั่วโมงค่ะ  เค้าทำรุนแรงมากหาว่าฉันอยู่ไม่นิ่ง และเค้าก้อพูดจาไม่น่ารักเหมือนวันแรกเลย  ฉันเสียใจและเจ็บแก้มมาก เพราะเค้าจับแก้มแรงมาก 4  ชม.ผ่านไปยาชาหาย  แต่ฉันเจ็บที่แก้มมากกว่าที่ฟันเสียอีกค่ะ 

     และนัดต่อไปคือ เสาร์หน้่า ฉันถามว่ามาวันอาทิตยืได้มั้ยคะ  เค้าตอบ ได้ แต่มาเช้านะบ่ายไม่ว่าง แบบห้วนๆๆ

ฉันคิดในใจและอยากจะถามว่า คลีนิคทำฟัน ด้านบริการจำเป็นมั้ยคะ  .......

     ฉันอยากถามเพื่อนๆๆว่า   ทำไมคลีนิคนี้ดูเหมือน ต้องการตังค์จนออกหน้่า  (ตอนนี้ไปถึงก้อจะใส่เครื่องมือโดยที่ไม่ทำอะไร เพราะใส่เครื่องมือ จ่าย 10000 นึงค่ะ)

     ***ออ  ลืมบอกค่ะที่คลีนิคนี้ตอนฉันเข้าไปครั้งแรกมีการถามค่ะ จัดฟันจริงใช่มั้ยคะ  ฉันงง ค่ะเลยถามกลับไปว่า มีจัดปลอมด้วยหรอ  ***ก้อเลยนึกขึ้นได้ว่า ออ  พวกจัดแฟชั่น ค่ะ

        อีกอย่างคือ ฉันอยากถามว่า  ถ้าเราใส่เครื่องมือร้่านนี้แล้ว  เราไปทำต่อร้านอื่นได้หรือเปล่าคะ ..

  เขียน:  

ความเห็น (0)