อนุทิน 111752 - ราเชนทร์ โจครับ

ขออนุญาตเขียนอนุทินนะครับ^^

    วันที่ 6 สิงหาคม 2555 ตื่นเช้าขึ้นมาครับเลย Log Inเข้าhttp://www.gotoknow.orgเลยพบว่า

  1.  เจอภาพตัวเองโผล่ในBlogsของอ.วิไล รู้สึกแย่มากเลยครับ เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นเลยเพราะว่ารูปภาพโปรไฟล์ไม่ถูกต้อง ทั้งๆที่อาจารย์ย้ำแล้วย้ำอีกว่าให้นักศึกษาไปแก้ไขให้ถูกต้องทุกคน....(แก้ไขเรียบร้อยแล้วนะครับอาจารย์)
  2. เจอบทความที่พออ่านแล้วก็ต้องอยากอ่านอีกรอบครับ เป็นบทความที่ประทับใจมากครับทั้งให้ข้อคิด สร้างแรงบันดาลใจ และสั่งงานด้วยครับ(http://www.gotoknow.org/blogs/posts/497137)"จงเรียนรู้ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ตนเอง จุดไฟแห่งความฝันใฝ่ให้ตน อย่ามัวรอคนมาจุดให้ (Learn to be an inspiration to yourself. Light your own fire. Don't wait for others to inspire you.)"บทความนี้ทำให้ต้องคิดหนักเลยครับ ว่าเรามีแรงบันดาลใจหรือไม่ มากแค่ไหนหรือแค่เล่นๆ
  3. เจอคำว่า"ความใฝ่รู้ใฝ่เรียน(Curiosity)"ซึ่งเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ของนักศึกษา มรภ.อุบลราชธานี ซึ่งตัวเองไม่มีเลยครับ(ผมคงต้องปรับปรุงตัวเองอีกมาก แต่ก็จะทำให้ได้ครับ)...สุดท้ายก็ขอขอบพระคุณอาจารย์ผศ. วิไล แพงศรีมากๆนะครับที่เตือนนักศึกษาและก็เขียนบทความดีๆมาตลอดครับ

     

      

                                  
เขียน 06 Aug 2012 @ 09:49 () แก้ไข 18 Sep 2012 @ 22:18, ()


ความเห็น (3)

  • เป็นการเขียนอนุทินที่ดีมาก "Blank" ถ้่าไม่ติดว่าเขียนผิด "...จอ (เจอ)คำว่า"ความใฝ่รู้ใฝ่เรียน(Curiosity)"ซึ่งเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ของนักศึกษา มรภ.อุบลราชธานี ซึ่งตัวเองไม่มีเลยครับ(ผมคงต้องปรับปรุงตัวเองอีกมาก แต่ก็จะทำให้ได้ครับ). จะให้เต็ม 10 เลย 

ขอบคุณมากๆครับอาจารย์ ตั้งใจเขียนมากเลยครับแต่ก็ยังมีที่ผิด...(แก้ไขแล้วครับ)

ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ให้ความกรุณาครับ รู้สึกมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยครับ