อนุทิน 111101 - krutoiting

krutoiting

บ่ายวันพฤหัสที่ 19 กค.ประชุมปฏฺบัติการจิตอาสามิตรภาพบำบัด 15 คนจนท.อีก 5 รวม20คน นพ.อภิชาติ ชัฏอนันต์ ลงมาร่วมรับฟัง เชิญพี่ดำอัมพร แต่ท่านติดงานHA แต่ส่งขนมมาร่วม 20 ชิ่น

เจอปัญหาเครื่องดื่มไม่พอ น้องแหม่มอรชรแก้ปัญหาด้วยการเอาน้ำเฮ ผสมและหาแก้ว หาน้ำแข็ง เด็กๆช่วย กันงานลุล่วง แต่ปัญหาควรได้รับการพูดคุยกันเพื่อทำความเข้าใจที่ดีให้เกิดขึ้นระหว่างคนทำงาน หาทางไปประสานกับน้องๆโภชนาการเอง และได้รับการต้อนรับดีมาก ทำความเข้าใจเรื่องภาชนะว่าที่ห้องสังคมไม่มีอุปกรณ์เหล่านี้รบกวนส่งอาหารเบรคพร้อมชุดอุปกรณ์ให้ด้วยน้องๆยิ้มรับอย่างดีใจที่เราลงไปคุย

ระหว่างประชุมคุณอี๊ดโทรมา และขอพบหลังเลิกงาน โอเค หลังเลิกงานคุยกันเรื่องงานจิตอาสามิตรภาพบำบัดเลยถือโอกาสจีบให้มาช่วยเป็นวิทยากรเรื่องการใช้เข็มเจาะเบาหวานแบบใหม่ให้จิตอาสา คุณอี๊ดรับปาก แต่เราต้องประสานหาอุปกรร์เครื่องมือ เนื่องจากอยู่นอกเหนืออำนาจที่คุณอี๊ดจะทำได้ ก็ประสานหลายฝ่าย ตอนนี้ได้มา 1ชุดแล้วรอพรุ่งนี้ ถึงวันจันทร์ อีกทีว่าฝ่ายไหนจะมีให้ยืม หรือทำเบิกอย่างไร งานใหม่ก็เป็นอย่างนี้แหละต้องเรียนรู้ไปเพื่อให้เกิดความเข้าใจวันหลังน้องๆจะได้ไปประสานได้เอง เบิกทางไปก่อน

เขียน 21 Jul 2012 @ 00:24 () แก้ไข 21 Jul 2012 @ 00:30, ()


ความเห็น (0)