อนุทิน 107588 - ผศ. เดชา สว่างวงศ์

วันนี้ไปรายงานตัวเพื่อเข้ารับพระราชทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติครูอาวุโสฯที่อาคารใหม่สวนอัมพร บ่ายซ้อมรับฯ...พรุ่งนี้เข้ารับพระราชทาน ณ ศาลาดุสิลาลัย....พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯทรงโปรดเกล้าให้พระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมารเสด็จแทนพระองค์

เขียน 30 Apr 2012 @ 16:48 () แก้ไข 03 May 2012 @ 13:16, ()


ความเห็น (3)

เรียนคุณหมอ และ อ.ขจิต ผมเข้ารับพระราชทานเข็มเชิดชูเกียติครูอาวุโสฯที่ศาลาดุสิดาลัยเมื่อวานนี้เรียบร้อยแล้ว...แล้วจะเขียนลงใน GTW หลังจากได้ภาพถ่าย..ขอบคุณทั้งสองท่านครับ

เขียนเมื่อ - ดีใจด้วยจริงๆๆ ค่ะ ในการได้รับ พระราชทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติครู....น้อยคนนัก จะได้รับ... สิ่งที่เป็นมงคล..แห่งชีวิต ..เช่นนี้นะคะ

เรียนคุณหมอเปิ้ลและคุณหมอโอ๋-อโน -ขอบคุณคุณหมอทั้งสองมากครับที่เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจ..เป็นความรู้สึกดีมากๆเลยแม้ว่าเราจะหมดภารกิจราชการไปแล้วหลวงท่านยังมองเห็นความดีงามของครู...ว่ากันว่าครูเป็นอาชึพเดียวที่เกษียณไปแล้วมีโอกาสได้รับการคัดเลือกให้เข้าเฝ้ารับพระราชทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติและเงินช่วยเหลือ ในปีนี้มีจำนวน 2,634 คน ประสงค์เข้ารับพระราชทาน 1,331 คน (จังหวัดเพชรบุรี 46 คน) นับว่าเป็นมงคลแห่งชีวิตและวงศ์ตระกูลครับ.........