อนุทิน 106717 - คุณมะเดื่อ

เดินทางชีวิตมาแสนไกล เริ่มเหนื่อย เริ่มท้อ และเบื่อหนักเลยเมื่อเจอกับผู้บริหารพันธุ์ใหม่ต้องเรียกว่า " พันธุ์ผสม" ก็คงได้มั้ง ผสมระหว่างอะไรกับอะไร...ก็ช่างเหอะ นอนดีกว่า ....!!!!

เขียน 10 Apr 2012 @ 22:08 () แก้ไข 12 Apr 2012 @ 09:59, ()


ความเห็น (6)

เขียนเมื่อ 

อย่าเบิ่งเบื่อค่ะมันไปอีกแบบ หนักกว่านี้มีอีกมั๊ย http://www.gotoknow.org/blogs/posts/484386 ให้กำลังใจค่ะ

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณจ้ะคุณชลัญธรIco48 ที่มาให้กำลังใจ  ทุกวันนี้ก็ถือคติที่ว่า " อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา"  น่ะแหละ อยู่เพื่อเป็น  "  ก้าง " มันไปเรื่อย ๆ อิ อิ

เขียนเมื่อ 

..อย่าเพิ่งท้อ..ซิ.."ทุกอย่าง.อยู่ที่ใจ"..ไงล่ะ...(มาเป็นกำลังใจ..ให้กับก้อนเนื้อ..อิอิ..)..ยายธี

เขียนเมื่อ 

หวัดดียายธี Ico48 ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะจ๊ะ  ไม่อยากมีความรู้สึกท้อเล้ยละ แต่คงเพราะวัยชราเข้ามาทักทายอ่ะนะ  เห็นอะไร ๆ มาเยอะ จึงเบื่อและหน่ายกับระบบการทำงานที่ยึดกระดาษ + ความโง่ เป็นหลักน่ะ

เขียนเมื่อ 

คิดซะว่า เขาเป็นคนโชคร้ายที่มองไม่เห็นเส้นทางที่ถูกต้องดีงาม ที่ต้องทำให้เขาต้องวนเวียนอยู่ในทางเดินที่มีแต่ความกังวลและดิ้นรนตลอดเวลา จนลืมมองข้างทางไปว่าคนอื่นเขารู้สึกเช่นไรค่ะ เป็นกำลังใจกันและกันค่ะ

เขียนเมื่อ 

หวัดดีจ้ะอาจารย์รัช Ico48 ทำใจเราก็พอได้นะ เพราะ มีงานทำดีกว่าตกงาน แต่สงสารหลาย ๆ ฝ่ายที่ต้องเกี่ยวข้อง  ทำให้คิดไปว่า ระบบการคัดเลือกคนมาเป็นหัวหน้างานของเมืองไทยนี่ทำไมไม่พิจารณาถึงคุณภาพของคนเป็นหลักนะ เอาคนครึ่ง ๆ กลาง ๆ ชนิด " คนปกติทำงานด้วยลำบาก " มาเป็นผู้นำ มันก็พากันลงเหวหมดสิ  เดี๋ยวนี้ผู้บริหารแบบนี้ก็มีให้เห็นเกลื่อนเมือง  น่าสมเพช (ตัวเอง)เนาะขอบคุณจ้ะ อาจารย์