อนุทิน 1041 - สุวรรณา

สุวรรณา

วันนี้ ทำภาระกิจ เพื่อเตรียม ตัวไปภูเก็ต อย่าง โล่ง อก เป็นของลูก ด้วย การพาไปซื้อเสื้อนักเรียน ร้องเท้า นร. และพละ อย่างละ 1 คู่   ไม่น่าเชื่อ เจ้าตัวเล็ก หุ่น เคย เหมือนนางแบบ  แต่ ปีนี่จะ ขึ้น ป.6 แล้ว รูปร่างกลม เปลี่ยนไปมาก จาก size 36 ต้องเพื่ม เป็น 44 อิอิ ส่วนรองเท้า ตักไป ซะ  size 39  5555ลูกจ๋า จะใหญ่ไปกว่านี้ มั้ย จ้ะ  ไม่เหลือแววนางแบบ  เอาเสียเลย พ่อ นะพ่อ ให้ลูกสาว คนน้อย ใหญ่ตาม พี่สาว อีกแล้ว หรือ   เลี้ยง เค้าด้วยอาหาร สำหรับคนหุ่น บาง บ้างสิจ้ะ ว่าไปแม่ ก็ชอบ ให้กิน โดนัส อย่างนี้ จะมีผอม มั้ยเนี่ย  5555

    ไปห้างครั้งนี้ได้กางเกง ของ แม่ 1 ตัว ลูก 1 ตัว  แต่แม่บอกว่า ยืม  4 ส่วน ของ ลูกใส่ก่อนนะจ้ะ อิอิ size เดียว กับแม่ แต่ลูก ส่วนสูงต่ำกว่า บทเรียน ของการเลี้ยงลูก อย่า คาดหวัง ไว้ ว่าลูกจะได้รูปร่างจาก ความต้องการ ของแม่ ลูกมีความสุข ก็น่า พอเพียง จ้า

อ้อ อีกอย่าง เกือบลืม ได้กระถาง ต้น มะลิซ้อน และ ชวนชม กลับมาเปลื่ยน กระถางให้เลย ใจร้อน จัง เลย อยากทำไร ก็ต้องรีบทำ เลย ต้น สวย ขึ้น  ด้วยอากาศร้อนมาก จึงใส่เปลือกมะพ้ราว ลงไป ด้วย เพื่อลด การระเหย ของน้ำ ผุไป ก็เป็นปุ๋ย ได้อีก

เขียน 19 Apr 2008 @ 13:09 () แก้ไข 19 Apr 2008 @ 13:14, ()


ความเห็น (0)