ความเห็น


สวัสดีค่ะคุณไอซ์

·       ถ้าคุณไอซ์ชอบเสี่ยงโชค...นี่เลย...ขอแนะนำให้เลือกปีเซียะที่ทำจากหินไทเกอร์อาย เป็นหินสีเหลืองสลับน้ำตาล(อ่านเพิ่มเรื่องสีของปีเซียะจากความคิดเห็นที่ 205)

·       ลักษณะของปีเซียะนั้นต้องเลือกที่มีลักษณะสง่างาม ดูน่าเกรงขามและปากกว้าง ส่วนขนาดและสีแล้วแต่ความต้องการ

·       ส่วนที่คุณไอซ์ถามเรื่องการตั้งชื่อปีเซียะนั้น ไม่จริงค่ะ. (อย่าทำเลย..จะเป็นการลบหลู่ท่านเปล่าๆซึ่งท่านเป็นเทพ ไม่สมควรค่ะ)

·       ผึ้งงานไม่สามารถหาปีเซียะให้เพื่อนๆได้ค่ะ ผึ้งงานเพียงแต่เป็นผู้ที่นำเรื่องปีเซียะมาเล่าเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์อื่นใด

·       ซึ่งเวลาเลือกปีเซียะนั้น ผึ้งงานเคยแนะนำหลายครั้งแล้วว่า เจ้าของควรต้องเลือกเอง ไม่ควรให้คนอื่นเลือกให้ ต้องใช้เวลาในการเลือก เพราะว่าปีเซียะก็พยายามส่งพลังมาเลือกเจ้าของด้วยเช่นกัน

·       ส่วนเรื่องที่ต้องมี 2 ตัวพก1ตัวตั้งไว้บ้าน 1 ตัวนั้น ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ. (แต่คนที่ค้าขาย นิยมทำอย่างนั้นค่ะ.) จริงๆแล้วผึ้งงานเคยกล่าวตั้งแต่ต้นแล้วว่า บูชาปีเซียะเพียงตัวเดียวก็พอแล้ว และควรจะเลือกตัวที่เราถูกชะตาที่สุด อาจจะไม่ใช่ตัวที่สวยทีสุดก็ได้ และต้องใช้เวลาในการเลือก เมื่อได้แล้วตัวนั้นแหละจะมีคุณกับเจ้าของมากที่สุดในทุกเรื่อง ซึ่งเจ้าของจะสัมผัสได้ด้วยตัวเอง.

·       ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยค่ะและขอให้โชคดีและมีความสุขค่ะ.

                                 

฿348.00 -49.59%
฿467.00 -36.83%
฿368.00 -0.0%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี