ความเห็น


สวัสดีค่ะคุณ narizz

·   ปีเซียะของคุณที่ทำจากทองเหลือง ถ้ามองดูจะรู้สึกว่ารูปร่างสวย สง่างาม แต่มีพลังน้อยเหมือนที่คุณเข้าใจค่ะ (แต่อาจมีผลทางฮวงจุ้ยได้เช่นกัน)

· การเป็นเจ้าของปีเซียะนั้น ต้องเลือกเป็นเจ้าของคนเดียวเท่านั้น (แต่คุณก็สามารถอธิษฐานให้ช่วยเหลือคนในครอบครัวคุณได้)

· อย่างที่ผึ้งงานเคยบอกถึงเหตุผลในการสลายพลังจากการสัมผัสของผู้คนมากมายในการมาจับมาเลือก จนกระทั่งคุณได้เช่ามา ดังนั้นคุณควรจะทำการแช่น้ำดังที่แนะนำค่ะ.

· การที่คุณได้เล่าถึงวิธีการเชิญนั้น ไม่มีวิธีไหนถูกหรือผิดหรอกค่ะ อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละบุคคลค่ะ วิธีการก็จะแตกต่างกันไป แต่สิ่งที่คุณทำก็เป็นสิ่งที่ดี ถือว่าเป็นมงคลค่ะ

· ส่วนวิธีของผึ้งงานนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลอาจจะตรงหรือไม่ตรงกับบุคคลอื่นก็ได้ ดังนั้น ผึ้งงานจะเล่าวิธีที่เรียบง่ายดังนี้

1.      เมื่อนำปีเซียะมาถึงบ้านควรบอกกล่าวกับเจ้าที่ ว่าจะขออนุญาตนำท่านมาอยู่ด้วย(จะจุดธูปหรือบอกในใจก็ได้)

2.      นำปีเซียะไปแช่ในน้ำ(ซึ่งใช้น้ำร้อนและน้ำเย็นผสมเท่าๆกัน มีจุดประสงค์เพื่อปรับหยิน-หยาง โดยใช้น้ำเป็นสื่อกลาง) โดยแช่ให้ท่วมตัวปีเซียะ

3.      ในระหว่างนี้ควรจะไปดูปีเซียะเป็นระยะๆและทุกครั้งควรบอกกับปีเซียะว่า เราเป็นเจ้าของ ช่วยนำโชคลาภมาให้ด้วยนะ จนครบ2 วัน

4.      นำผ้าสะอาด(ควรใหม่)สีขาวมาเช็ดยกเว้นปาก แล้วพูดแต่สิ่งที่ดีและเป็นมงคล เช่น ตอนนี้ข้าพเจ้าเป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์แล้ว ขอให้ท่านจงเมตตาช่วยนำโชคลาภมาให้และช่วยให้กิจการงานที่ทำมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ช่วยปกป้องจากสิ่งไม่ดีทั้งปวงด้วยเทอญ. เป็นต้น เป็นเสร็จพิธี

5.      เมื่อเวลาที่ท่านทำบุญ กุศลอะไรมาก็บอกให้ท่านอนุโมทนาด้วย ซึ่งจะทำให้ปีเซียะมีพลังบริสุทธิ์เพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

·       เวลาอธิฐานขออะไร ก็ขอให้ขอครั้งละ 1 อย่างเท่านั้น จึงจะสำฤทธิ์ผลดี

·       ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมค่ะ.

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี