ความเห็น 864439

สามีนอกใจ..ความผิดหวังที่รับไม่ได้

หญิงปัญ
IP: xxx.172.224.33
เขียนเมื่อ 

อ่านหลายความคิดเห็นชอบนะเพราะ เป็นการเสนอแนะ เห็นใจ ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ก็เลยอยากระบายออกบ้างเพราะสามีก็นอกใจเหมือนกัน กับนางพยาบาลคนหนึ่ง จนต้องหย่าขาดจากกัน สาเหตุที่หย่ามีหลายกรณี คือ เขาด่าเก่งมาก หยาบๆ คายๆ อีกประเด็นหนึ่งคือมีชู้ เราก็ใจเด็ดนะหย่าก็หย่า สงสารลูกก็สงสารมาก พอหย่าได้ 1 วัน พอตกกลางคืนเกิดอุบัติเหตุรถควำ กระดูกคอเขาแตก รักษาตัวอยู่ 5 เดือนกว่า ขณะรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเราก็ดูแล เช็ดขี้เช็ดเยี่ยว แต่เขากลับเอาคลิปวิดิโอกอดกัน จูบกัน กับนางพยาบาลคนนั้นมาดู คืนหนึ่งเราจับได้ เลยคิดว่าจะมาดูแลเขาทำไม ให้เขามาดูแลกันดีกว่า ถึงอย่างไรเราก็หย่ากับเขาไปแล้ว เขาบอกว่าพี่สาวไม่ให้เอามา

จากนั้นเราก็กลับบ้านเรา แม่เขาต้องมาดูแลแทน พออกจาก รพ.ก็กลับมาอยู่กับเราที่บ้านหน้าตาเฉย เรางงเลย ถามว่าทำไมไม่ไปอยู่กับเมียน้อย เขาบอกไม่มีแล้ว

เจ็บปวด พอเกิดอุบัติเหตุจะเป็นจะตายก็มาอยู่กับเรา และเราขอร้องให้เลิกด่าเรา โมโหอะไรนิดหน่อยก็อี...อี... พ่อแม่เรายังไม่เคยด่าเราเลย มันเจ็บปวดนะ

ใจเรายังรับไม่ได้เลยกับการกระทำ ไม่อยากนอนกับเขาแล้ว เป็นมานานแล้ว ตั้งแต่เขาออกจาก รพ.คือไม่อยากเกี่ยวข้องทางเพศสัมพันธ์เลย ทำไงดี บางครั้งมานั่งคิดดูว่าเพราะอะไร ก็วิเคราะห์ดูว่าเขาทำกับเราไว้เยอะมากถึงขั้นหย่าไปแล้ว

ที่เล่าให้ฟังมากมายก็เพราะอยากหาคนแนะนำ บางครั้งต้องมาจากประสบการณ์ชีวิตที่แท้จริงถึงจะอธิบายได้ ผงเข้าตาตัวเองจัดการไม่ได้ค่ะ