ความเห็น


สวัสดีค่ะคุณตรี

·       ก่อนอื่นผึ้งงานขอแนะนำให้พิจารณาเรื่องขนาดของปีเซียะก่อนค่ะ (คุณภาพก็จะเพิ่มขึ้นตามนั้น) ถ้าขนาดเล็ก ก็สามารถพกพาติดตัวได้ ถ้ามีคู่อาจจะไว้ที่บ้าน 1 ตัวและนำติดตัวอีก1 ตัว ถ้าขนาดใหญ่ เกินพกพาได้ต้องคิดว่าจุดที่บ้านหรือที่ทำงานสำคัญกว่ากัน ถ้าที่ทำงานสำคัญกว่าก็ไว้ที่ทำงาน(ตามที่คุณบอกคือชั้น 4 )

·       การวางที่ทำงาน โดยยึดลักษณะห้องที่คุณทำงานอยู่เป็นหลัก (ชั้น 4 )  จากที่คุณตรีเล่ามาแสดงว่าโต๊ะทำงานคุณหันหลังให้ประตูทางเข้านั้น เป็นลักษณะของฮวงจุ้ยที่ไม่ดีค่ะ ซึ่งจะทำให้งานมีปัญหา อุปสรรค์และทำงานหนัก มีแต่เรื่องร้อนใจตลอด (ก่อนอื่น คุณตรีลองเปลี่ยนให้โต๊ะทำงาน หันหน้าออกไปทางประตูทางเข้าหรือเลือกที่มีกำแพงอยู่ข้างหลังจะทำให้สถานะมั่นคง)

·       คุณจะเลือกวางไว้ที่โต๊ะทำงานก็ได้ค่ะ ควรหันหน้าปีเซียะออกไปทางประตูทางเข้าอย่างที่บอกและก็อย่าให้คนอื่นมาจับปีเซียะ โดยเฉพาะบริเวณปากและฟัน

·       ส่วนที่บ้าน ถ้าเลือกไว้ชั้นบนก็วางไว้บริเวณที่สูงพอประมาณหันหน้าไปทางประตูทางเข้าห้อง(นอนหรือโต๊ะทำงาน)ก็สามารถทำได้เหมือนกันค่ะ

·       ถ้าเลือกตั้งไว้บูชา ควรจะบูชาด้วยน้ำเปล่าแก้วเล็กๆก็ได้(จะส่งผลดีด้านการเงินค่ะ)  ถ้าเลือกใช้แขวนสร้อยคอ ควรจะใช้สร้อยคนละเส้นกับที่ห้อยพระ และที่สำคัญต้องแขวนให้ต่ำกว่าพระด้วยค่ะ

·       ขอให้โชคดีค่ะ.

฿699.00 -60.09%
฿169.00 -0.0%
฿96.00 -57.23%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี