ความเห็น


สวัสดีค่ะคุณจิ๊บ

·       รู้สึกดีใจค่ะ ที่บทความนี้มีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบปีเซียะเหมือนกัน

·       ปีเซียะนั้นจะสtดุดตาผู้พบเห็นมาก เมื่อเวลาใช้ห้อยคอ คนไม่รู้มองปุ๊บ มักเอื้อมมือมาจับทันทีโดยที่เราไม่ทันบอก ข้อเสนอแนะ ควรห้อยไว้ในเสื้อดีกว่า จะได้ไม่ต้องคอยระวังไม่ให้คนอื่นมาจับ อีกอย่างการที่ปีเซียะสัมผัสตัวเจ้าของจะส่งผลดีให้ด้วย

·       การแก้ไขเมื่อคนอื่นมาจับปีเซียะแบบง่ายๆ คือใช้น้ำร้อนและน้ำเย็นอย่างละครึ่งผสมกัน(ปรับความสมดุล หยิน-หยาง) แล้วแช่ปีเซียะให้ท่วมแช่ไว้ประมาณ 2 วันระหว่างนั้นก็แวะไปดูบ้าง บอกเราเป็นเจ้าของนะนำดชคลาภมาให้ด้วย แล้วเมื่อครบ2 วันก็นำผ้าสีขาวสะอาดมาซับให้แห้ง(ยกเว้น ห้ามเช็ดปาก...ย้ำ...จะเสียทรัพย์) แล้วบอกกล่าวแต่สิ่งดีๆก็นำมาห้อยหรือบูชาได้

·       ถ้าบูชามาจากเมืองจีนจะมีด้ายสีแดง(ถือว่าเป็นมงคล)จะถักเป็นสัญลักษณ์ที่มีความหมายโชคดี

·       คุณจิ๊บทำถูกแล้วค่ะ ที่นำกระจกออกห้ามเลี่ยมหรือใส่กรอบ ควรเจาะห่วงที่ตรงกลาง (ส่วนมากก็มีอยู่แล้ว) แล้วใช้ห้อยได้เลย การยึกฐานไว้แล้วหันหน้าหากันจนปากเกือบชิดกัน อาจทำให้เงินทองเข้าออกลำบากก็เป็นได้

·       วิธีบูชาเป็นคู่ นั้นที่แนะนำคือ ตัวแรก ตั้งไว้ที่บ้านโดยหันหน้าออกประตูทางเข้า (มีความหมาย เพื่อป้องกันอันตรายและเฝ้าทรัพย์) ตัวที่สอง นำติดตัวไปด้วยเมื่อไปทำงานนอกบ้านหรือค้าขาย (มีความหมาย ช่วยหาเงินเข้าบ้าน) มีทั้งหาและเก็บไม่ได้มีทางออกของเงิน ก็เลยมีคนนิยมบูชาคู่ ส่วนที่คุณจิ๊บห้อยพร้อมกันสองตัวเลย ก็ไม่มีใครนิยมทำกัน แต่ก็ไม่มีผลเสียแต่อย่างใด

·       การที่ยกให้แม่แล้วเอากลับมาใช้ใหม่นั้นจริงๆแล้วไม่ควรยกให้ใคร แต่เมื่อสลายพลังอื่นแล้วก็ไม่มีผลเสียแต่อย่างใด เนื่องจากได้สลายพลังอื่นแล้วเหลือแต่พลัง

บริสุทธ์ ซึ่งเหมาะสมกับเจ้าของค่ะ.

·       ยินดีที่แวะมาเยี่ยมค่ะ. ขอให้คุณจิ๊บโชคดี....ร่ำรวยเงินทองค่ะ.

 

 

฿2,835.00 -80.0%
฿2,307.00 -66.67%
฿899.00 -61.29%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี