ความเห็น


สวัสดีค่ะคุณเหมียว

·       การทำการเปิดตาปีเซียะนั้น นิยมทำแต่ที่เป็นรูปทรงแบบตั้งโต๊ะหรือแบบห้อยคอ แต่ไม่ได้พูดถึงการทำพิธีใดๆจากที่เป็นสร้อยข้อมือ(ซึ่งประยุกต์มาให้เหมาะสมกับแฟชั่น) ในปัจจุบันซึ่งได้รับความนิยมมากเลยมีการทำออกมามากมายหลายรูปแบบทั้งที่ห้อยโทรศัพท์ ห้อยกระเป๋าสตางค์เล็กๆ สร้อยข้อมือ เป็นต้น

·       สำหรับสร้อยข้อมือนั้น จริงๆแล้วก็ไม่ได้มีตำราใดๆบอกไว้ว่า ควรจะทำการเปิดตาหรือไม่? คงแล้วแต่ผู้เป็นเจ้าของ แต่สำหรับผึ้งงานแล้วขอบอกว่า จะทำหรือไม่ทำก็คงไม่แปลก...แต่ถ้าอยากให้ปีเซียะที่เราครอบครองอยู่ ส่งผลดีที่มีอยู่ในตัวปีเซียะหรือพลังบริสุทธิ์ซึ่งอาจจะมีมากน้อยแตกต่างกันไป อย่างที่บอกไว้แล้วแต่วัสดุที่ใช้ทำและการได้รับการปลุกเสก ครั้งแรกที่เช่ามานั้นควรนำไปแช่น้ำไว้ 2 วัน(อ่านรายละเอียดได้ที่ความคิดเห็น-----) เพื่อสลายพลังอื่นๆที่ไม่ใช่พลังบริสุทธิ์ที่มีอยู่ในปีเซียะให้เหลือแต่พลังบริสุทธิ์สำหรับเจ้าของ และไม่ควรให้ใครมาจับอีกไม่ว่าใคร

·       การบูชานั้นถ้ามีการตั้งไว้ก็บูชาด้วยน้ำเปล่า

·       การที่คุณใส่ปีเซียะแล้วคนขายแนะนำให้หันหน้าปีเซียะออกไปทางมือนั้นก็เพื่อเฝ้าดูสิ่งที่ไม่ดีที่จะเข้ามาทำอันตราย

·       สำหรับคุณใส่สร้อยข้อมือและคิดว่าเป็นเพียงเครื่องประดับอย่างหนึ่งนั้นก็เป็นเหตุผลของแต่ละบุคคล เพียงแต่ถ้าเราคิดดีก็จะพบแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามา แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคลไม่มีใครถูกหรือผิดหรอกค่ะ

·       ขอให้มีความสุขนะคะ.  ยินดีทีแวะมาเยี่ยมค่ะ.

                    

฿199.00 -44.72%
฿390.00 -20.51%
฿1,620.00 -50.25%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี