สวัสดีค่ะ คุณ Conductor
- เหนือดวงชะตา...เหนือฟ้าลิขิต...คือการกระทำตัวของพวกเรากันเอง
- ภาพลักษณ์ของ GOTOKNOW เกิดเพราะพฤติกรรมการแสดงออกของบันทึกและความคิดเห็นของแต่ละบันทึก และเมื่อเป็นหมื่นๆบันทึก ก็ยากนักที่จะสรุปว่าจริงๆแล้ว(ดวงชะตา)เป็นเช่นไร...(ร้อยพ่อ พันแม่...) เพราะเดี๋ยวก็มา..แล้วก็ไป...มาๆ...ไป...)
- อย่างที่คุณบอกไว้...ใครชอบใคร เลือกใคร ก็ตามสไตล์ของใครคนนั้น...ไม่อาจบังคับหรือฝืนความเป็นตัวตนที่แท้จริงของตนได้นานค่ะ... แต่ละคนต้องใช้เวลานานพอควร กว่าจะค้นพบความพอเหมาะพอดีของตนเอง...กับ GOTOKNOW แล้วมันจะเสริมดวง GOTOKNOW หรือทำให้ GOTOKNOW ตกต่ำ....ก็ยากจะพยากรณ์ค่ะ
- ดิฉันเคยเขียนบันทึกนี้...ตอนเป็นสมาชิกใหม่ๆ ความพอดี...ที่ลงตัว...กับการเขียนblog กลับมาอ่านอีกทีวันนี้ ก็ยังได้ความรู้สึกและความคิดเดิมๆค่ะ
- ....นับเป็นโชคดีอย่างที่สุด...ที่ดิฉันได้เข้ามาในสังคมนี้...แม้สังคมที่ดิฉันสัมผัส จะเป็นเพียงกลุ่มสังคมเล็กๆในครอบครัวใหญ่
- ขอให้ GOTOKNOW ได้ทำประโยชน์ให้สังคมสมดังเจตนารมย์ของผู้ก่อตั้งค่ะ
" สุขสันต์วันเกิด....GOTOKNOW
และขอขอบคุณกัลยาณมิตรชาวGOTOKNOW ทุกท่านค่ะ"