ความเห็น 533298

ของฝากจากเชียงใหม่

เขียนเมื่อ 

สวัสดีค่ะ คุณ Tan ...หากมีเวลาไปเยี่ยมเมืองเหนืองบ้างก็ดีค่ะ บรรยากาศดีค่ะ ช้อบ ชอบ...

สวัสดีจ้ะเจ้าแสน (วงเล็บว่าซนด้วยหรอ?) ...คิดถึงเหมือนกัน วันนี้ พิเชษฐ์มาถึงที่ขอนแก่นแล้ว ไปทานส้มตำกันด้วย อ.ดาวก็ไป เมาท์กันกระจาย...ไว้แสนมาเราไปทานส้มตำกันเน๊าะ...ขอบคุณมากสำหรับการอวยพรวันเกิด...

สวัสดีจ้ะน้อง...เราให้โคว้ต้าจ้ะ เป็นการเพิ่มโอกาสให้เรามี นศ.จากภาคต่างๆมากขึ้นค่ะ ใต้เราก็มีโคว้ให้เหมือนกัน มีทีมไปสัมภาษณ์ก่อนไปเหนือ เสียดายที่พี่ไม่ได้ไปใต้...ไม่งั้นก็จะมาของฝากจากใต้...

สวัสดีค่ะพี่ติ๋วขา...คิดถึงพี่ติ๋วจังเลย...ขอบพระคุณค่ะพี่ติ๋วสำหรับคำอวยพรวันเกิดค่ะ...ไปเชียงใหม่รอบนี้ พบน้องอึ่งค่ะ แต่ไม่ได้คุยกันเท่าไหร่ เพราะเวลาน้อยค่ะไปทานข้างเที่ยง ไปเดินห้างรอขึ้นเครื่องแล้วก็วิ่งๆกันไปสนามบินเพราะกลัวเขาปิดถนนทางไปสนามบิน ... ไม่ได้พบท่านค่ะ ท่านไป ม.บูรภาพค่ะ...พี่ติ๋วจะทราบมั้ยค่ะเนี่ยว่าท่านไหน ... อิอิ

สวัสดีค่ะน้องหนิง...หากได้ไปเชียงใหม่รอบหน้า น้องหนิงต้องแวะไปทานข้าวที่นี่ค่ะ และหากมีพี่ไปด้วยยิ่งดี บรรยากาศโรแมนติคจะได้ไม่เหงา อาหารก็อร่อยค่ะ เสียแต่ทางขึ้นชันไปนิดหนึ่งค่ะ รถหนักๆ คงขึ้นยาก พวกพี่ไปรถตู้ก็ลำบากเหมือนกัน...คลัชไหม้เหม็นหึ่งเลยค่ะ...

สวัสดีค่ะ อ.วัส...อาจารย์น่าลองไปนะค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แพงนัก แต่จะว่าไปก็แพงกว่าร้านอื่น แต่นานๆๆๆ เราไปทีก็คงจะพอไหวค่ะ...ตอนแรกก็คิดว่าจะแพงมาก แต่พอทานจริงๆ อาจจะเป็นเพราะเราสั่งอาหารปกติ ไม่ใช่เมนูพิเศษ ก็ไม่แพงมากค่ะ หารแล้วคนละ 200 ค่ะ ขอย้ำว่า นานๆไปทีนะคะ (แต่ที่แพงคือน้ำกับน้ำแข็งค่ะ แพงเป็น 3 เท่าของร้านอื่น)