ความเห็น 530937

ของฝากจากเชียงใหม่

เขียนเมื่อ 

สวัสดีค่ะคุณแผ่นดิน เป็นกำลังใจให้กับทีมนักกีฬาต่อไปค่ะ ชอบคำว่า "ไม่มีเหรียญรางวัล..ก็เป็นลูกผู้ชายหัวใจทระนงได้เช่นกัน" และ "ชีวิตต้องไม่ปราศจากความหวัง" ซึ่งพี่คิดว่า "ใช่เลย" ค่ะ

สวัสดีค่ะคุณหมอชอบซื่ง...(สมญา โดยคุณ little cat..) หมอมาช้าไปค่ะ น้องหนิงทำหายไปหมดแล้วค่ะ ทั้งแคบหมู ไส้อั่ว ข้าวซอย และแกงฮังเล...อิอิ

สวัสดีค่ะ อ.ภูคา ... มาช้าไปอีกท่านแล้วค่ะ หมดแล้วค่ะ สำหรับส่วนที่ทานได้ ส่วนที่มีอยู่เป็นอาหารตาและอาหารใจได้เท่านั้นค่ะ...ขอบคุณที่มารับของฝากค่ะ

สวัสดีค่ะน้องพิมพ์ดีด ... บรรยากาศที่เต็มไปด้วยดอกไม้ รอรับบัณฑิตนั้น สวยมากๆค่ะ อยากถ่ายบรรยากาศมาเหลือเกิน แต่ก็เกรงใจพรรคพวกค่ะ ... ความจริงอยากอยู่ต่ออีกวันแต่ไม่สามารถเลื่อนตั๋วกลับได้ เลยต้องจำใจกลับวันเสาร์หลังเสร็จงาน... อยากให้สนามบินเชียงใหม่ขยับขยายให้กว้างขึ้นค่ะ โดยเฉพาะส่วนผู้โดยสารขาออก ... แน่นมากๆๆค่ะ .. อุ้ยขอโทษค่ะ น้องพิมพ์ดีดไม่ได้อยู่การบินไทยใช่มั้ยค่ะ...อิอิ...เผลอบ่นไปนิดเดียว...

สวัสดีค่ะ อ.โต ... มีลูกช้างตัวจริงเสียงจริงมาอีกแล้ว วันนั้นไม่เห็นดอกทองกวาวเลยค่ะ ... ตั้งใจไว้มานานแล้วค่ะ ว่าจะต้องถ่ายภาพดอกทองกวาวให้ได้ หากเป็นไปได้เสาร์อาทิตย์นี้อาจโชคดีได้ไปเดินถ่ายภาพต้นดอกทองกวาวกลางทุ่งนามาฝากแทนนะค่ะ ... วันที่สัมภาษณ์ มีนักเรียนจากอุตรดิตถ์มาสัมภาษณ์ด้วยค่ะ ... ซึ่งก็ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ...รอดูประกาศผลนะคะ ... ขอบคุณค่ะ