ความเห็น


น.ส.กรรณิการ์ นิลสุข 575740559-1 Ex-WE 14

น.ส.กรรณิการ์นิลสุข575740559-1 Ex-WE 14

ผู้เชื่อมต่อ

บุคคลที่เป็นผู้เชื่อมต่อในชีวิตจริงคือผู้บริหารคนปัจจุบันเพราะว่าผู้บริหารคนนี้เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะมากในหลายหลายสังคมหลายอาชีพเวลามีงานอบรมไม่ว่าจะเกี่ยวกับในสาขาด้านใด ท่านจะไปประจำเกือบทุกงานเช่นอบรมตลาดหลักทรัพย์ อบรมผู้บริหารยุคใหม่ หรืองานสังคมอื่นๆ ทำให้ท่านเป็นผู้กว้างขวางหากว่าใครต้องการความช่วยเหลือในเรื่องใดท่านอาจจะไม่ได้เป็นคนที่ช่วยได้โดยตรง แต่ว่าในกลุ่มคนที่ท่านรู้จักท่านจะสามารถแนะนำหรือติดต่อให้เราได้ ทำให้ คนที่ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องอะไรก็ตามจะคิดถึงท่านเป็นลำดับต้นต้นและท่านจะช่วยประสานงานให้โดยทำตัวเป็นคนเชื่อมต่อเพื่อให้งานนั้นประสบความสำเร็จ

ผู้รู้

Product Manager ของบริษัทซึ่งเป็นคนที่รอบรู้ในเรื่องวิชาการผลิตภัณฑ์ที่ขายทุกตัวในเรื่องกลไกในการออกฤทธิ์ทุกๆอย่างนอกจากนี้สินค้าของคู่แข่ง พี่รู้ทุกทุกเรื่องสามารถที่จะนำเสนอตอบข้อโต้แย้งได้อย่างชัดเจนและสามารถอบรมน้องน้องให้เป็นนักขายที่ดีได้นอกจากนี้แล้วพี่อย่างไรเรื่องที่นอกเหนือจากงานที่ทำเช่น รู้เรื่องการวางระบบซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ในการทำงานบริษัททั้งหมดของบริษัทปัญหาสุขภาพหรือเรื่องรถทั้งทั้งที่ไม่ได้จบสายนี้มาเลยพี่เป็นคนที่ศึกษาเองทั้งหมด ชอบในการเรียนรู้อะไรใหม่ใหม่หากเราไม่รู้พอเราไปถามพี่เขาสามารถช่วยเราได้ทันที

เซลล์แมน

พี่ที่เป็นซัพพลายเออร์ให้เราขายสินค้าของบริษัทเขา พี่เขามาอบรมเทคนิคการขายให้กับเราและทีมงานมีการสอนวิธีการพูดแนะนำสินค้าอย่างไรให้ลูกค้าคล้อยตามเห็นด้วยว่าสินค้าของเราสามารถลดต้นทุนได้ สอนเทคนิคการพูดจูงใจลูกค้าอย่างไรให้เชื่อมั่นที่สุด

฿75.00 -45.33%
฿608.00 -44.41%
฿199.00 -66.33%
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี