ความเห็น


​น.ส.ธมลพรรณ สิริเพ็ญโสภา

น.ส.ธมลพรรณ สิริเพ็ญโสภา 575740165-2 Young#16 Sec.21

กิจกรรม World Café ในแบบ Appreciative Inquiry

(เป็นอินทรีค่ะ)


Product

กระเป๋า Longchamp เป็นกระเป๋าที่ทำจากผ้าและหนังแท้ตรงหูจับ มีหลากสีให้เลือก มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และดูสวยงามมีราคา

Price

ลำโพง Bluetooth ยี่ห้อ JBL รุ่น Clip สีเทา เพราะ เป็นคนชอบฟังเพลงมาก ซึ่งลำโพงตัวนี้มีขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถพกพาไปได้ทุกที่ วัสดุรอบตัวลำโพงทำด้วยยางกันกระแทกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถอยู่ได้นานถึง 4 ชั่วโมง จึงมีความคุ้มค่าคุ้มราคามาก

Place

ร้าน Watsons เพราะคิดว่าสะดวกในการซื้อสินค้าโดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงาม และเป็นร้านที่มีสินค้านำเข้าจำนวนมากจากต่างประเทศ ช่องทางในการจัดจำหน่ายของร้าน Watsons มีหลายแห่งตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายๆแห่งทั่วประเทศไทย

Promotion

รายการส่งเสริมการขายของสถาบันสอนภาษาอังกฤษแบบบุฟเฟต์ I-Genius สาขาเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่น โดยมีการลดราคาค่าเรียนถึง 50% สำหรับช่วงแรกที่เปิดให้บริการใหม่ๆ และมีการเพิ่มจำนวนเดือนการเรียนจาก 5 เดือนเป็น 7 เดือน ซึ่งเป็นการเรียนพิเศษแบบไม่จำกัดชั่วโมง เราสามารถเลือกเข้าเรียนตามเรื่องที่เราสนใจได้

Process

การบริการของศูนย์ TOYOTA เนื่องจากทาง TOYOTA มีการโทรแจ้งเป็นระบบให้นำรถเข้ามาตรวจเช็คระยะตามรอบ และมีการแจ้งว่าหากโทรมาจองคิวก่อนจะมีส่วนลดให้ ซึ่งขณะรอก็มีการบริการรับรองเป็นอย่างดี

People

การบริการของ Air Asia X โดยเป็นรอบสายการบินที่กลับมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งขณะเดินทางกลับมายังประเทศไทยนั้น แอร์โฮสเตสได้มีการประกาศโดยน้ำเสียงที่ไพเราะจนชวนให้ผู้โดยสารทุกท่านเกิดรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะมีการพูดคุยหยอกล้อกับผู้โดยสารเป็นเสียงเพลง สร้างความสุขให้แต่ผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี

Physical Evidence

ร้านกาแฟที่ Little Box Hotel เป็นร้านกาแฟที่มีความแปลกใหม่ มีการจัดร้านที่มาจากตู้คอนเทนเนอร์ โดยนำมาประกอบและทาสีสันใดใสสวยงาม ให้ดูมีความแปลกตาแตกต่างจากร้านกาแฟร้านอื่นๆ มีมุมถ่ายรูปแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากหลังของร้านที่เป็นทุ่งนา และกลุ่มของเก่ามากมายที่ทางร้านเลือกมาตกแต่ง

Pissadarn

ขนมคางกุ้ง เป็นขนมที่มีความแปลกโดยการนำเอาคางกุ้งที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์นำมาแปรรูปให้เป็นขนมที่แสนอร่อยได้ สามารถเก็บได้นาน ซื้อเป็นของฝากได้ สามารถซื้อได้ตามร้านซีเอ็ดบุ๊ค โดยจะมีทั้งหมด 4 รส คือรสดั้งเดิม รสต้มยำ รสวาซาบิ และรสแกงเขียวหวาน


พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี