ความเห็น


พรศุภรัตน์ แสนสุนนท์

The Customers’ Brain กิจกรรม World Café

นางสาวพรศุภรัตน์ แสนสุนนท์ 575740203-0 Y.16 Sec.21 (เป็นหนู)

Product : รองเท้าของ Jelly Bunny เป็นรองเท้าแฟชั่นผู้หญิง เอกลักษณ์ที่ดึงดูด คือ สีของรองเท้าจะเป็นสีแบบลูกกวาด ออกแนวพาสเทลไม่ฉูดฉาดมาก และที่สำคัญรองเท้ามีกลิ่นหอม แม้ว่าจะผ่านการใช้งานมานานแต่กลิ่นก็ยังอยู่

Price : ลิปสติกของ MAC รุ่น pro long wear สีติดทนนานมาก แม้จะทานข้าว ดื่มน้ำ สีลิปสติกแทบจะไม่หลุดเลย แท่งเดียวสามารถใช้ได้นานเป็นปี คุ้มค่าสมราคามากค่ะ

Place : ร้าน UN UN Car fe’ ใน จ.อุดรธานี เป็นร้านอาหารแบบ Bar & Restaurant อาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด บรรยากาศของร้านเหมาะแก่การนั่งทานอาหารสบายๆ หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ

Promotion : บัตร My Card เป็นบัตรส่วนลดใช้ซื้อสินค้าในเครือยัสปาล เช่น Jaspal, CC Double O, CPS CHAPS, LYN, Lyn Around, Jelly Bunny เป็นต้น เหมาะสำหรับนักช๊อป และยังมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก คือ สามารถซื้อสินค้าลดราคาช่วยกลางปีและท้ายปีได้ก่อนลูกค้าทั่วไป

Procee : ข้อความแจ้งเตือนของธนาคารกสิกรไทย เมื่อทำรายการ ฝาก โอน ถอน ในข้อความจะบอกเงินเข้า เงินออก ยอดคงเหลือ ทำให้รู้สึกสะดวกไม่ต้องคอยตรวจเช็คผ่านสมุดเงินฝาก หรือใน application

People : แอร์โฮสเตสของนกแอร์ แต่ละคนจะมีบุคลิกที่ดี ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ อ่อนหวาน ประกอบกับเครื่องแบบของสายการบินที่ช่วยเสริมให้พนักงานดูดี

Physical Evidence : ไร่ทองสมบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวใน อ.ปากช่อง มีห้องพักสไตล์คาวบอย โอบรอบไปด้วยภูเขา และทุ่งหญ้าสีเขียว มีกิจกรรมหลากหลาย เครื่องเล่นต่างๆ ยิ่งถ้าได้ไปกับเพื่อนๆ หลายคนยิ่งสนุก

Pissadarn : ยาม่วงย้อมผม เคยเห็นกระทู้ในพันธุ์ทิพย์มีคนรีวิวการใช้ยาม่วงย้อมผมแทนยาย้อมผม ผลที่ได้เกินคาด สีผมออกมาสวยมาก ไม่ต้องลงทุนกัดสีผมให้เสียเลย

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี