ความเห็น


น.ส.แก้วผกา สารีรัตน์ 575740121-2 SEC.21 Y.16

THE CUSTOMERS’ BRAIN กิจกรรม world cafe (หนู)

สิ่งที่แชร์แต่ละหัวข้อ

1.Product

เสื้อคลุมแขนยาว ยี่ห้อ Uniqlo รุ่น UV CUT สามารถป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต (UPF40) และมีประสิทธิภาพสะท้อนหยอดน้ำ สามารถพับเก็บได้เป็นกระเป๋าพกพา มีให้เลือกหลายสี เหมาะกับการใส่ออกกำลังกายในที่แจ้ง เพราะผ้าเนื้อผ้าที่บาง ไม่ทำให้ร้อน และที่สำคัญป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต

2.Price

ที่หนีบผม ยี่ห้อ Lesasha สามารถทำผมให้เป็นลอนเกลียว จัดแต่งทรงผมได้หลายทรง แกนเคลือบทัวมาลีนทำให้ผมเงางาม ไม่ชี้ฟู ความร้อนสามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 200 องศา รู้สึกว่าคุ้มค่าสามารถทำผมเองได้ โดยไม่ต้องเข้าร้านทำผม

3.Place

Application Nok Air สามารถจองตั๋วเครื่องบิน เช็คอิน และทราบโปรโมชั่นต่างๆ ผ่านทางมือถือได้ ทำให้สะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการไปซื้อตั๋ว อีกทั้งยังสามารถจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินโดยการตัดผ่านจากบัตรเครดิตได้เลย

4.Promotion

บัตรเครดิตKTC เป็นบัตรเครดิตที่สามารถสะสมคะแนนในบัตรได้ ทุกๆ25บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต จะได้รับคะแนน 1 คะแนน เมื่อครบ 1,000 คะแนนสามารถแลกแทนเงินเข้าบัญชีได้ 100 บาท สามารถใช้คะแนนสะสมเป็นส่วนลดในร้านค้าที่ร่วมรายการได้ และสามารถแบ่งชำระค่าสินค้าผ่านบัตรKTC ด้วยดอกเบี้ย 0%หรือ0.89% นาน 10 เดือน

5.People

การให้บริการของพนักงานธนาคารกรุงไทย จะมีพนักงานมายืนต้อนรับ เปิดประตู กดบัตรคิว สอบถามความต้องการว่าเราต้องการรับบริการในด้านใดบ้าง มีการชวนคุยระหว่างรอเรียกคิว แนะนำผลิตภัณฑ์หรือโปรโมชั่นใหม่ๆที่ตรงกับความต้องการของเรา ทำให้เรารู้สึกประทับใจ อยากกลับไปใช้บริการอีก

6.Process

ณ กานต์ สปา เป็นร้านนวดและสปา จะมีกระบวนการดูแลลูกค้า ตั้งแต่มาถึงร้าน จะมีพนักงานนำสมุนไพรที่จะมาขัดตัวให้เราเลือก เช่น ขมิ้น มะขาม กาแฟ ข้าวหอม พอเลือกเสร็จแล้วเราต้องเข้าไปที่ห้องอบตัวและเราสามารถเลือกกลิ่นในห้องที่เราจะอบตัวได้ ว่าต้องการกลิ่นแบบไหน แล้วจึงเข้าสู่กระบวนการขัดตัว ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที หลังจากนั้นจะมีการแช่น้ำแร่ น้ำนม และนวดตัวให้ด้วย โดยเราสามารถเลือกได้ว่าต้องการนวดแบบไหน เช่น นวดน้ำมัน นวดแผนไทย หรือนวดเฉพาะจุด

7.Physical Evidence

ร้าน Gustoso Dessert and Pastries เป็นร้านกาแฟและขนมเค้ก บรรยากาศในร้านสบายๆ เปิดเพลงคลาสสิก มีกลิ่นหอมของกาแฟ ร้านสะอาด กาแฟและขนมอร่อย

8.Pisadan

ร้านก๋วยเตี๋ยวโกเก๋ จ.สกลนคร มีเมนูมดกับยักษ์ (มดคือธรรมดา ยักษ์คือพิเศษ) จะแตกต่างกันที่ปริมาณ ชามก๋วยเตี๋ยวและตะเกียบจะมีลักษณะใหญ่มาก ส่วนเมนูอื่นๆจะเป็นส้มตำ ก็จะเสริฟเป็นครกส้มตำ ทำให้ดูแปลกจากร้านอาหารทั่วไป จุดขายร้านนี้จะเป็นภาชนะที่บรรจุอาหาร ทำให้ลูกค้าที่มารับประทานต้องถ่ายรูปเก็บไว้ด้วย

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี