ความเห็น


นายมหรรณพ เรืองโรจนพคุณ 575740222-6 Y16 sec21

นายมหรรณพ เรืองโรจนพคุณ 575740222-6 Y16 sec21

กิจกรรม World Cafe ในแบบ Appreciative Inquiry

(เป็นหนูครับ)

กิจกรรม World cafe (The Customers' Brain)

สิ่งที่แชร์ในแต่ละหัวข้อ

1.Product

โทรศัพท์ LG G3 ดีไซน์สวยงาม มีลูกเล่นเยอะ ถ่ายรูปสวย มีโหมดเปิดแฟลชที่กล้องหน้า และโหมดบิวตี้ จอสีชัด และจับถนัดมือ

2.Price

Macbook เป็นคอมพิวเตอร์ที่รู้สึกว่าใช้แล้วคุ้มค่า ใช้ได้นานและทน ถึงแม้ราคาจะสูงแต่ก็คุ้มค่าเมื่อเทียบอายุการใช้งาน หน้าจอคมชัด เสียงดังและรวดเร็ว

3.Place

Platinum Fashion Mall เป็นสถานซื้อ ขาย เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า มากกว่า 200 ช็อป สามารถหาซื้อสินค้าได้มากมายตามความชอบ และสามารถซื้อในปริมาณมากๆได้ในราคาถูก

4.Promotion

โปรโมชั่นของวัตสัน ที่จะออกมาเป็นช่วงๆ และหลากหลาย เช่น ซื้อสินค้าที่2 ในราคา1บาท ซื้อสินค้า 3 ชิ้น 199 หรือ 3ชิ้น 299บาท และ สมาชิกสามารถสะสามแต้มเพื่อเป็นส่วนลดในครั้งต่อไปอีกด้วย

5.Process

ชอบการต่อคิวในการใช้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะเราจะได้รู้ว่าเราเหลืออีกกี่คิวจะใช้บริการและลดการแซงคิวของคนที่กดบัตรคิวแล้วไม่อยู่ได้ และทำให้พนักงานทำงานเร็วขึ้นด้วย

6.People

ชอบการบริการของ ร้านอาหารฮาจิบัง ราเมง ที่พอเราเข้าไปใช้บริการพนักงานทุกคนที่ร้านจะกล่าวต้อนรับ ทั้งพนักงานเสิร์ฟและพ่อครัว ทำให้รู้สึกมีคุณค่าเมื่อเข้าใช้บริการ

7.Physical Evidence

ร้านขนม punpang เป็นร้านขนมเค้กที่มีบรรยากาศเหมือนเราไปกินเค้กในสวนหลังบ้าน บรรยากาศดี มีมุมสวยๆให้นั่งเล่น ผ่อนคลาย สามารถเลือกนั่งในร้านที่มีเพลงเปิดคลอ หรือนั่งในสนามหญ้าก็ได้ ทำให้ได้บรรยากาศที่ดีและผ่อนคลาย

8.Pissadarn

หินธิเบต มีความเชื่อว่าเมื่อใส่แล้วจะได้รับการคุ้มครองจากหิน โดยหินแต่ละอันจะมีความหมายต่างกันตามตาของหิน เช่นหิน1ตาจะประสบความสำเร็จ หิน2ตาช่วยเรื่องความรัก หิน3ตา ช่วยในเรื่องครอบครัว

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี