ความเห็น


นางสาวมาณิดา รหัส575740223-4 Y.16 Sec.21

นางสาวมาณิดา รหัสนักศึกษา 575740223-4 Y.16 Sec.21

กิจกรรม world café (เป็นหนู)

สิ่งที่แชร์แต่ละหัวข้อ

1.Product

เลนส์แว่นตา เป็นเลนส์ที่มีการกรองแสงสีน้ำเงินจากด้านหน้าเลนส์และหลังเลนส์ เพื่อป้องกันอันตรายจากแสงสีน้ำเงิน และมีการป้องกันแสงแดดได้ในระดับนึ่ง ทำให้สายตาเราปลอดภัยจากแสงที่เป็นอันตราย ลดสายตาเสื่อมก่อนวัยอันควร

2.Price

แหวน ของJK Jewelry เป็นแหวนกังหันทองคำ 18K ล้อมด้วยเพชร โดยแหวนจะผ่านการสวด ทำพิธีที่วัดแชกงหมิว ฮ่องกง โดยแหวนจะถูกดีไซน์ตามหลักฮวงจุ้ย และเชื่อว่ากังหันจะพัดพาสิ่งดีๆเข้ามา และพัดสิ่งไม่ดี อันตรายต่างๆออกไป มีการรับประกันราคาตลอดชีวิต สามารถแลกวงใหม่หรือสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นอื่นได้ในราคาที่เคยซื้อไว้ หรือสามารถเพิ่มเงินได้หากต้องการสินค้าที่มีราคาสูงขึ้น และสามารถแลกเปลี่ยนได้ตลอด

3.Place

Central plaza เพราะเป็นสถานที่ที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวกัน ทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า โรงหนัง ธนาคาร รวมถึงมีสถานที่จอดรถจำนวนมาก ไม่ร้อน สามารถพบปะ สังสรรค์กับเพื่อนได้สะดวกและสามารถทำธุระกรรมต่างๆได้ในที่เดียว

4.Promotion

บัตร KTB Precious เป็นบัตรสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าพิเศษของธนาคารกรุงไทย โดยจะมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ถือบัตร คือสามารถได้รับบริการในคิวต่อไปได้เลยเพียงแสดงบัตรกับพนักงานธนาคาร ได้รับส่วนลดอัตราค่าแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ มีที่จอดรถที่ central สำหรับผู้ถือบัตร KTB Precious ได้รับส่วนลด 10%โรงพยาบาลกรุงเทพ

5.People

พนักงานในshopเครื่องสำอาง เช่น victoria secret จะมีพนักงานอยู่ประจำประมาณ 3 คน เพื่อคอยพูดคุยและตอบคำถามลูกค้า พนักงานพูดคุยเป็นกันเอง นำเสนอโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่างๆให้ทราบ และเวลาเราเลือกซื้อสินค้า เค้าไม่เข้ามาจุกจิกจู้จี้กับลูกค้า เค้าจะปล่อยเราเลือก ลองได้ตามใจ

6.Process

บ้านทิพย์ สวนทอง รีสอร์ท เริ่มต้นจากพนักงานต้อนรับที่ให้ข้อมูลห้องพัก พาเราไปดูห้องพัก และให้เวลาเราเลือกห้องที่ชอบ พร้อมการให้บริการที่เป็นกันเอง ที่รีสอร์ทมีบริการตักบาตรพระที่ท่าน้ำตอนเช้า มี morning call สำหรับลูกค้าที่ประสงค์ใส่บาตรทุกห้อง และมีนั่งเรือชมหิ้งห้อยในตอนกลางคืน รวมถึงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ให้กับเราด้วย

7.Physical Evidence

sea shell วิลเลท เป็นรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัว เหมาะกับการไปพักผ่อนกับ ครอบครัว เพื่อน บรรยายกาศดีข้างหลังเป็นป่าข้างหน้าติดทะเล และมีสะพานไม้ยื่นออกให้เราสามารถเดินไปในทะเลได้ ถ่ายรูปกับบรรยากาศชิล

8.Pisadan

เป็นเทอร์โมมิเตอร์ที่สั่งทำจากจีน โดยปกติแล้วเทอร์โมมิเตอร์ที่เป็นจะเป็นปรอททั่วไป แต่สิ่งนี้มันเป็นเหมือนสินค้าประดับบ้านอย่างหนึ่ง ซึ่งเค้าจะติดตัววัดอุณหภูมิในลูกกลมๆไว้หลายๆลูกโดยแต่ละลูกจะมีอุณหภูมิที่ต่างกัน ถ้าหากอุณหภูมิภายนอกถึงที่กำหนดไว้ ลูกกลมๆจะค่อยๆลอยขึ้นด้านบน ซึ่งคนส่วนใหญ่สักจะชอบคิดว่ามันเป็นนาฬิกาทราย

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี