ความเห็น


นายปริวรรต ขันตี รหัสนักศึกษา 575740099-9 Y.16 Sec.21

นายปริวรรต รหัสนักศึกษา 575740099-9 Y.16 Sec.21

Customers’ Brain

กิจกรรม World café ( 17 ม.ค. 2559 )

ในเรื่องสัตว์สี่ทิศจะมีพฤติกรรมเด่นคือเป็น"อินทรี"

1. Product

ผลิตภัณฑ์ เป็นโทรศัพท์ ASUS เพราะว่าเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่ครบเครื่อง มีความทันสมัย และความเร็วมาก มีการแสดงผลได้อย่างละเอียด คมชัด และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้ง่ายดาย

2. Price

เลือก Talking Dict ที่เคยใช้ เพราะเหมาะสำหรับการใช้ค้นหาคำศัพท์ ในสมัยนั้นราคาค่อนข้างสูงแต่ก็คุ้มค่า ที่จะเลือกซื้อด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถฟังการออกเสียง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ทำให้เราสามารถพกพาได้สะดวก

3. Promotion

จะเป็นแอพพลิเคชั่นของ Samsung Galaxy Gift โดยจะรวมส่วนลดของร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มต่างๆมาไว้สำหรับให้เรากดรับสิทธิ์เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการเข้าไปซื้อเครื่องดื่มหรือร้านอาหารต่างๆ

4. Place

เลือกประตูน้ำที่กรุงเทพ เพราะมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ครบในที่เดียวสำหรับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และทันสมัย สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

5. People

จะเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างแถวบ้าน พนักงานพูดจาดี ให้คำแนะนำ มีหน้าตาที่ยิ้มแย้ม และแนะนำโปรโมชั่นให้ตลอด มีสอบถามหลังการขายตลอด

6. Process

จะเป็นศูนย์โตโยต้า มีการโทรนัดล่วงหน้า เขียนใบเช็ครถ แจ้งรายการอะไหล่ที่จะซ่อมบอกราคาต่างๆ มีการบอกระยะเวลาในการซ่อม และหลังจากซ่อมเสร็จมีการโทรถามหลังการซ่อม

7. Physical Evidence

ชอบ Blue Sky Resort ที่เกาะพยาม มีธรรมชาติที่สวยงาม น้ำใส มีตัวอาคารที่พักอยู่ท่ามกลางน้ำทะเล มองลงมาเห็นทะเล และอากาศสบายสดชื่น

8. Pissadarn

จะเป็นการลองดื่มเหล้าหรือค็อกเทลที่จุดไฟและดื่ม รสชาดจะร้อนๆและมีกลิ่นหอม

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี