ความเห็น


อัศวิน อัครวรรณ 575740279-7 Y.16 Sec.21

นายอัศวิน อัครวรรณ 575740279-7 Y.16 Sec.21

มีพฤติกรรมเด่นคือเป็น"กระทิง"

Customers’ Brain

กิจกรรม World cafe

ในเรื่องสัตว์สี่ทิศจะมีพฤติกรรมเด่นคือเป็น"กระทิง" เพราะว่าจะมีอุปนิสัยที่ชอบความรวดเร็ว ทำอะไรก็ทำเลยไม่ต้องคิดเยอะ อารมณ์ร้อนในบางเวลา

1. Product

ผลิตภัณฑ์ที่เลือกซื้อล่าสุดก็จะเป็น มอเตอร์ไซค์BIGBIKE CBR1000RR(สีแดง) ส่วนตัวชอบความเร็วไม่ชอบรถติดเลยตัวสินใจซื้อมอเตอร์ไซค์มาเพื่อลดเวลาในการเดินทางในเมือง และมีความชื่นชอบในตัวรถBIGBIKEอยู่แล้ว คำนิยามรวดเร็ว

2. Price

มอเตอร์ไซค์BIGBIKE CBR1000RR(สีแดง) เป็นรถจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งแน่นอนเป็นรถที่ดูแลรักษาง่าย ไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิก ทำให้รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวที่ต่างๆในวันพักผ่อน คำนิยามโดดเด่น

3. Promotion

ซื้อรถยนต์ฟรีประกันภัย+ทะเบียน เพราะรู้สึกว่าจ่ายแค่ค่ารถพอไม่ต้องมาบวกคาประกันภัย+ทะเบียนให้ยุ่งยาก พักผ่อน คำนิยามไม่ยุ่งยาก

4. Place

ชอบสถานที่ ที่มีความไม่วุ่นวายมากเกินไป เช่นสตาร์บัคสั่งแล้วใช่เวลารอไม่นาน มีความรวดเร็วในการบริการ พักผ่อน คำนิยามไม่วุ่นวาย

5. People

พนักงานร้านรองเท้าARI ชั้น2เซ็นทรัลขอนแก่น จะมีการพูดคุยให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่เข้ามาซื้อดีมาก จนบางทีคิดว่าเป็นเพื่อนกัน คำนิยาม ความใส่ใจ คำนิยามใส่ใจ

6. Process

ชอบกระบวนการการทำช็อตโกแล็ตเย็นของสตาร์บัค เพราะมีความรวดเร็วทันใจต่อลูกค้าที่มารับบริการ คำนิยาม ทันใจ

7. Physical Evidence

ร้านอาหารsmileขอนแก่นริมบึงหนองโคตร เพราะมีบรรยากาศที่ดี มีห้องคาราโอเกะ สรุปคือรองรับเกือบครบทุกอย่าง เป็นร้านอาหารลำดับต้นๆที่นึกถึง คำนิยาม ครบเลย

8. Pissadarn

รองเท้าสตั๊คที่หุ้มข้อเท้ายี่ฮ้อNIKE เป็นสินค้าใหม่และแปลกมากในวงการกีฬาฟุตบอล เพราะมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ใส่แล้วรู้สึกเท่มาก คำนิยาม ใส่แล้วเท่

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี