ความเห็น


Virakaneda Philaphandeth Y#16

575740484-6 Sec.21 ( หนู )

กิจกรรม World Café ( The Customers' Brain )

1. Product : ชอบ Samsung Galaxy S6 เพราะเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายรูปด้วยการสั่งการด้วยเสียงหรือท่าทาง ทำให้รูปที่ถ่ายออกมาดูเป็นธรรมชาติ สีสันสดใสงดงาม ตัวเครื่องมีขนาดบาง น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน มีความแข็งแรงทนทาน

2. Price : ชอบนาฬิกา SEIKO เป็นนาฬิกาที่มีความสวยงาม เรียบหรู ราคาสมเหตุสมผล ให้ความคุ้มค่าและสามารถใช้งานได้นาน ซื้อมาใช้งานได้ 2-3 ปีแล้ว เป็นนาฬิกาที่มีความทนทานมาก

3. Place : ชอบไป เซนทรัล ขอนแก่น เพราะเราสามารถหาซื้อของได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ หนังสือ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโซนร้านอาหารให้เราเลือกรับประทานทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น เกาหลี และยังเป็นสถานที่ที่สามารถนัดพบกับเพื่อนๆได้อย่างสะดวก

4. Promotion : ชอบร้าน Blue Cup Coffee มีการจัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้า โดยถ้าลูกค้าซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว รับสติ๊กเกอร์ 1 ดวง และถ้าสะสมครบ 9 ดวง ลูกค้าจะได้รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว

5. People : ชอบร้าน The Face Shop เพราะพนักงานร้าน The Face Shop จะให้ความเอาใจใส่กับลูกค้าดี มาก จะคอยแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เมื่อเราเข้าไปซื้อ พร้อมทั้งยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเราด้วย

6. Process : ชอบกระบวนการของเว็บไซต์ Lazada เป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ที่มีการจัดระบบการ สั่งซื้อที่มีความเข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว มีการแบ่งเป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการเข้าไปเลือกซื้อ ซึ่งเรา สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทั้งทางเว็บไซต์และผ่านApplication ของ Lazada

7. Physical Evidence : สวนยายกะตา รีสอร์ท ที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีห้องพัก ประมาณ 10 หลัง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำติดหน้าห้องพัก เราสามารถจัดปาร์ตี้ริมสระได้ เจ้าของรีสอร์ทให้ความเป็นกันเอง ให้การบริการที่ดี และทุกๆเช้าจะมีอาหารเช้ามาเสริฟ์ที่หน้าห้องพักด้วย

8. Pissadarn : พัดลมไร้ใบพัด เป็นพัดลมที่ดึงอากาศจากภายนอกเข้ามา โดยมีการออกแบบให้มีลมพัด ออกมาจากข้างหน้า เป็นสินค้าที่มีความแปลก เพราะมีความต่างจากพัดลมทั่วไป

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี