ความเห็น


นายอนิวรรต คูสกุล

นายอนิวรรต คูสกุล 575740271-3 Y.16 S.21

Customers’ Brain

กิจกรรม World cafe

ในเรื่องสัตว์สี่ทิศจะมีพฤติกรรมเด่นคือเป็น"อินทรีย์"

1. Product

ผลิตภัณฑ์ที่เลือกซื้อล่าสุดก็จะเป็น ไม้แบดมินตันยี่ห้อ Yonex nano speed titanium ตัวไม้ทำจากไททาเนี่ยมมีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง ทนทาน เพราะว่าเมื่อก่อนใช้ไม้แบดที่ใช่วัสดุทำจาก Cabon ที่มีความเปราะไม่มีความยืดหยุ่น จึงทำให้หักง่าย เสียไม้แบดไปหลายอัน คิดอยู่นานว่าจะแก้ปัญหายังไง สุดท้ายจบที่ ไม้แบดที่ทำจากไททาเนี่ยม เป็นไม้ที่ใช้มาจนทุกวันนี้ เพราะเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ได้ไม้แบดที่มีคุณภาพ

คำนิยาม แข็งแรง

2. Price

รองเท้าหนังยี่ห้อ Heavy ทำจากหนังวัวแท้ เป็นคนที่ชอบใส่รองเท้าหนัง รู้สึกว่าใส่แล้วเท่ดี กันน้ำได้ กันหนาวได้ ใส่ได้หลายโอกาส รูปทรงสวยงามทันสมัย และทนทาน รู้สึกถึงความคุ้มค่าจริง ๆ

คำนิยาม คุ้มค่า

3. Promotion

โปรโมชั่นที่ดึงดูด คือป้ายลดราคา 70% ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ที่เห็นเมื่อไหร่เป็นอันต้องวิ่งใส่ทุกที

คำนิยาม ดึงดูด

4. Place

จะเป็นคนที่ชอบสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ต ติดใจบริการของร้านขายของเล่นร้านหนึ่งในอินเตอร์เน็ต ที่บริการรวดเร็ว ส่งของตรงเวลา และมีการบรรจุภัณฑ์สินค้าที่ดีมีคุณภาพ

คำนิยาม รวดเร็ว

5. People

จะเป็นคนที่ชอบบุคลิกของเจ้าของร้านกาแฟ ลาปิเน่ ที่ขอนแก่น มีความเป็นกันเองกับลูกค้า และรู้ใจลูกค้าขาประจำเป็นอย่างดี ใส่ใจในรสชาติ และรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยเสมอ

คำนิยาม ใส่ใจ

6. Process

ชอบตู้หยอดซื้อข้าวปั่นตามห้างสรรพสินค้า ที่เมื่อเราหิวเมื่อไหร่ เพียงหยอดเหรียญก็ได้ข้าวปั้นแสนอร่อยมาทาน หายหิวกันไปเลยทีเดียว สะดวกและรวดเร็วมากจริง ๆ

คำนิยาม รวดเร็ว

7. Physical Evidence

จะชอบร้านที่มีบรรยากาศสบาย ๆ มีลมพัดเย็น ๆ มีเพลงโฟล๊คซองค์เบา ๆ จากนักร้องมืออาชีพขับกล่อมรสชาติของอาหารให้มีความละมุนละไม เช่นร้าน The Bed (ริมบึงหนองโคตรจังหวัดขอนแก่น)

คำนิยาม ผ่อนคลาย

8. Pissadarn

เป็นคนชอบลองอะไรแปลก แต่ต้องอยู่บนความเสี่ยงที่รับได้ เช่น ลองดื่มเครื่องดื่มแปลก ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ไปเที่ยว

คำนิยาม ลอง

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี