ความเห็น


นางสาวอชิรญาณ์ แต่งวัฒนานุกูล รหัส 575740265-8 Sec.21 Y.16

นางสาวอชิรญาณ์ แต่งวัฒนานุกูล 575740265-8 sec.21 Y.16 (เป็นอินทรีย์)

กิจกรรม World Café (The Customers' Brain)

1.Product

รองเท้าแตะยี่ห้อ Scholl ทนมาก ใส่มา 9 ปีตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.3 ยังไม่ขาดเลย คุ้มค่าจริงๆ

2.Price

การผ่าตัดโดยวิธี ReLEx เป็นการรักษาภาวะสายตาสั้น และเอียง โดยการปรับเปลี่ยนความโค้งของกระจกตาด้วยเลเซอร์แผลมีขนาดเล็ก 2 – 5 mm. เพราะผลที่ได้จากการรักษาทำให้กลับมามองเห็นเป็นสายตาปกติอีกครั้งได้ จากอาการสายตาสั้น 600 และเอียง 25 ถือเป็นการรักษาที่คุ้มค่าสมราคามากเมื่อเทียบราคากับการมองเห็นที่ไม่ต้องใส่แว่นหรือการที่ตาเกิดการอักเสบจากการใส่คอนแทคเลนส์อีกต่อไป

3.Place

บัตรเข้าชมสวนสนุก Cedar Point รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อต่างๆ ทำให้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องไปต่อคิวยาวซื้อบัตรที่สวนสนุก

4.Promotion

โปรโมชั่นของร้านขายเครื่องสำอาง Sephora มีการสะสมแต้มไว้แลกของพรีเมียมในแต่ละระดับคะแนน มีการอัพเดทสินค้าที่ลดราคาและของแถมส่งในอีเมลล์ส่วนตัวของลูกค้าทุกวัน เมื่อมียอดซื้อสินค้ามากๆก็จะส่งบัตรVIPมาให้ ถ้ายอดซื้อสูงขึ้นอีกก็จะได้เป็นสมาชิกแบบVIBพร้อมได้รับส่วนลดของกำนัลส่งถึงบ้าน รวมถึงการไปแต่งหน้าฟรีที่shopด้วย

5.Process

TRSC International Lasic Center เป็นโรงพยาบาลที่ให้การรักษาเกี่ยวกับดวงตาโดยเฉพาะ มีกระบวนการดูแลลูกค้าอย่างดีเป็นระบบ ตั้งแต่ให้คำปรึกษาเกี่ยวทางเลือกในการรักษาต่างๆ โทรแจ้งเตือนลูกค้าก่อนถึงวันนัดทุกครั้ง รวมถึงการโทรติดตามอาการคนไข้หลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิด มีห้องรับรองบริการขนม มีเครื่องชงกาแฟ รวมถึงตู้เกมส์ให้เล่นฟรี ในขณะรับบริการจากเจ้าหน้าที่แต่ละคน คนไข้จะต้องกดให้คะแนนการให้บริการทุกครั้ง

6.People

“ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ สาขาโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นร้าน Drugstore หรือร้านขายยา พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมาก ที่ประทับใจเพราะพนักงานมีความเอาใจใส่และซื่อสัตย์มาก คือ จ่ายเงินซื้อสินค้าไป 3 วันแล้วแต่ลืมหยิบของมาด้วย กลับไปเอาเพนักงานก็จำได้และเก็บสินค้าไว้ให้เราอย่างดี

7.Physical Evidence

บ้านไม้ชายน้ำ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เป็นร้านอาหารที่มีการตกแต่งร้านที่โดดเด่น โดยนำของของเก่าของสะสมที่ได้มาจากจากการท่องเที่ยวและแสวงหาจากทั่วทุกมุมโลกมาจัดเป็น "พิพิธภัณฑ์บ้านไม้ชายน้ำ" นอกจากบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามแล้ว ก็มีโซนที่นั่งทานอาหารที่อยู่ชิดริมน้ำลำตะคอง เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย

8. Pissadarn

ร้าน“กินไอซ์ - ติมดูควาย” จ.ชลบุรี แถวถนนเลี่ยงเมืองหนองมน ใกล้ๆบางแสน ซึ่งเปลี่ยนร้านไอศกรีมข้างถนนธรรมดาๆ ให้แปลกไม่ซ้ำใคร โดยผู้ที่มาทานไอศกรีมที่ร้านนี้สามารถทานไอศกรีมไปดูควายกำลังแทะเล็มหญ้ากับบรรยากาศชิลล์ๆ ถ่ายรูปกับควาย หรือให้อาหารควายริมท้องทุ่งไปได้ด้วย

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี