ความเห็น


นางสาววรารัตน์ ร้อยแสง

นางสาว วรารัตน์ ร้อยแสง รหัส 575740237-3 (เป็นหมี)

กิจกรรม World café (The Customers’ Brain)

สิ่งที่แชร์ในแตต่ละหัวข้อ

Product : โทรศัพท์มือถือ iphone มีฟังก์ชั่นให้เลือกเล่นหลากหลาย เวลาเครียดๆ ก็จะเล่นเกม บางทีหาข้องมูลอะไรชักอย่างก็จะใช้โทรศัพท์ในการหาข้อมูล

Price: รองเท้า adidas สามารถใช้ได้นานคุ้มค่ากับราคา เพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบเปลี่ยนรองเท้าบ่อยๆ ถ้าคู่ที่ใช้อยู่ไม่เก่าหรือขาดก็จะไม่ค่อยเปลี่ยนรองเท้าใหม่

Place: ช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านทาง Facebook /Internet เพราะมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย มีการจัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ หาซื้อสินค้าได้ง่าย บางอย่างที่เราต้องการอาจจะหาซื้อยากในท้องตลาด แต่เราก็สามารถที่จะเลือกซื้อสินค้าผ่านทาง Internet ได้

Promotion: OP จำหน่ายเครื่องสำอาง และได้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคา 15% ทุกวันพฤหัสบดี และเมื่อครบรอบวันเกิดก็มีของขวัญให้

Process: กระบวนการในการทำงานของบริษัท.... เขาจะทำงานกันอย่างเป็นระบบ มีการแบ่งแยกหน้าที่กันอย่างชัดเจน ทำให้งานไม่ล่าช้า

People: ประทับใจในการบริการของพนักงานของร้านขายวัสดุก่อสร้าง จะมีพนักงานจำนวนมากแบ่งกันเป็นแผนก เมื่อเราเดินเข้าไปจะมีพนักงานมาถามว่าเราต้องการอะไร แล้วเค้าก็พาไปดูสิสนค้า แล้วหาสินห้าให้เรา แล้วก็เข็ญรถเข็ญมาตรงจุดจ่ายเงิน แล้วก็เอาของไปขึ้นรถให้เรา

Physical Evidence: รีสอร์ทที่เกาะสมุย ด้านหน้าของรีสอร์ทติดทะเล เงียบสงบ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับไปพักผ่อนกับครองครัว

Pissadarn: ร้านข้าวต้มผี ซึ่งบรรยากาศในร้านจะตกแต่งแบบน่ากลัว มีผี และตรงต้นไม้รอบๆร้านจะมีผีอยูบนต้นไม้ อาหารก็ชื่อแปลกๆ ข้าวก็จะใช้บาตรพระมาให้ ถ้าสั่งน้ำแข็งก็จะใส่พานมาให้พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี