ความเห็น


นายพงษ์เทพ ธีรกุลเชษฐ์ รหัส 575740202-2 sec.21 Y.16

นายพงษ์เทพ ธีรกุลเชษฐ์

รหัส 575740202-2 sec.21 Y.16

Customers’ Brain

กิจกรรม World cafe (17 ม.ค. 2559)

Product

โทรศัพท์ ไอโฟน เพราะเป็นเครื่องแรกที่ใช้แพงที่สุด

Price

โน๊ตบุ๊ค Samsung เพราะซื้อมาใช้ตั้งแต่ปี 53 จนถึงตอนนี้ปี 59 ยังใช้ได้ดีอยู่ ทนมาก ไม่เคยซ่อมสักครั้งใช้งานนานเครื่องไม่น๊อคเลย

Place

3 BB อินเตอร์เน็ต สมัครได้ทางอินเตอร์เน็ต ทางโทรศัพท์ หรือ ช๊อปได้โดยตรง จ่ายค่าบริการได้ที่ ธนาคาร ร้านสะดวกซื้อทุกสาขา

Promotion

เป็นเสื้อผ้ายี่ห้อ polo คือถ้าซื้อเสื้อผ้าที่เป็นไซน์ ญ ซื้อ 1 ตัว แถม 1 ตัว แต่ถ้าเป็นไซน์ ช ซื้อ 4 ตัว แถม 1 ตัว จะเป็นเสื้อยืดคอกลม หรือ จะเป็น คอโปโล ก็ได้ แถมหมด

People

เซลล์ขายรถยนต์ยี่ห้อ มิตซูบิชิ เค้าจะบริการดี ตั้งแต่ เปิดประตูให้ สวัสดีเราทั้งที่เราอายุน้อยกว่า

เสริฟน้ำ อธิบายสิทธิประโยชน์ที่เราควรจะได้รับอย่างละเอียด ติดตามงานระหว่างรถกำลังตกแต่งอยู่ เราต้องการอะไรพี่เขาจะติดตามและดำเนินการให้เรา ระหว่างส่งมอบรถ มีการจัดเตรียมเครื่องไหว้ให้เราเรียบร้อย จนถึงโทร มาติดตามความพึงพอใจในการใช้รถของเรา

Process

ไปติดกล้องบันทึกที่ประดับยนต์แห่งหนึ่งที่ประตูน้ำ บอกเค้าว่าเราต้องการแบบไหน เค้าก็ให้คำแนะนำ แถมยังอธิบายวิธีการติดตั้ง การเดินสายไฟว่าจะต้องทำยังไง เพื่อให้เราสบายใจได้ว่ารถเราไม่เกิดความเสียหาย โดยที่เราไม่ได้ถาม อธิบายวิธีการใช้งานอย่างละเอียด

physicalEvidence

ห้างเซนทรัล มีครบทุกสิ่ง แม้กระทั่งคิวรถตู้ไปต่างจังหวัด แท็กซี่ มีเปิดท้ายขายของ ลาจัดกิจกรรมต่างๆ

Pissadarn

ร้านอาหารบ้านไม้ชายน้ำ อาหารอร่อย ภายในร้านตกแต่งด้วยของเล่นเก่าๆสมัยเด็ก ของโบราณ เช่น ของใช้ ต่างๆ เยอะแยะ มีร้านขายขนมโบราณ กาแฟโบราณ ทุกอย่างโบราณหมด

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี