ความเห็น


นางสาวพิรดา คูสกุลรัตน์ 575740210-3 sec.21

กิจกรรม World Cafe ในแบบ Appreciative Inquiry (17 ม.ค. 2559)

นางสาวพิรดา คูสกุลรัตน์ 575740210-3 Y.16 Sec.21 (เป็นหมี)

Product

รถยนต์ยี่ห้อ Honda city ระบบ CNG ซึ่งเป็นรถที่ตลาดนิยมคุ้มค่าคุ้มราคา รถมีความคงทนใช้งานง่ายประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังสามารถใช่ได้ 2 ระบบทั้งน้ำมันและCNG ซึ่งทำให้ประหยัดมาก

Price

รถยนต์ยี่ห้อ Honda city ระบบ CNG ซึ่งเป็นรถราคาตลาดคุ้มค่าคุ้มราคา รถมีความคงทนใช้งานง่ายประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังสามารถใช่ได้ 2 ระบบทั้งน้ำมันและCNG ซึ่งทำให้ประหยัดมาก

Place

ร้านออนไลน์ Lazada เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีขั้นตอนเป็นระบบ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้าถึงมือลูกค้า สามารถเลิกซื้อสินค้าได้สะดวกจากช่องทางใดก็ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำธุรกรรมผ่านทางธนาคารสะดวกมากๆ และสำหรับต่างจังหวัดเมื่อซื้อสินค้าครบ 999 บาทขึ้นไปจัดส่งฟรี

Promotion

บัตรสมาชิกร้านซานตาเฟ่สเต๊ก โดยการสมัคร 1 ครั้งจะได้บัตรสมาชิกถึง 2 ใบ สามารถใช้เป็นส่วนลด 10% อีกทั้งยังได้เมนูทานฟรี 1 เมนู/เดือน เป็นเวลา 3 เดือน โดยที่เมนูนั้นไม่ซ้ำกัน

Process

ร้านออนไลน์ Lazada เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีขั้นตอนเป็นระบบเข้าใจง่าย เมื่อเราสั่งสินค้าจะมีให้เลือกวิธีการจ่ายเงินที่เราต้องการ หลังจากนั้นระบบจะสรุปคำสั่งซื้อและส่ง e-mail มาบอกถึงรายละเอียดสิ่งค่าและการจัดส่งว่าขณะนี้สิ่งค่าใดกำลังดำเนินการถึงขั้นตอนไหนบ้าง มีบริการเก็บเงินปลายทาง ส่งสินค้าถึงมือลูกค้า สามารถเลิกซื้อสินค้าได้สะดวกจากช่องทางใดก็ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำธุรกรรมผ่านทางธนาคารสะดวกมากๆ และสำหรับต่างจังหวัดเมื่อซื้อสินค้าครบ 999 บาทขึ้นไปจัดส่งฟรี

People

เจ้าของร้านอาหารที่เคยไปรับประทาน คืออาหารที่สั่งมามี 1 เมนูที่รู้สึกว่าส่วนประการของอาหารคงจะเสียจึงได้แจ้งกับเจ้าของร้านที่ค่อยบริการลูกค้าตลอดอยู่แล้ว เจ้าของร้านก็ได้รับผิดชอบคือเปลี่ยนอาหารจานใหม่ให้เราทันทีและให้ส่วนลดในครั้งนั้น ทำให้เราพอใจในการใช้บริการเป็นอย่างมาก

Physical Evidence

เรือสต้าคูสที่บนเรื่อมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคันเหมือนโรงแรมและทุกอย่างแบ่งออกเป็นสัดส่วน มีทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ร้านค้าต่างๆ ห้องพัก เป็นต้น ทำให้รู้สึกสะดวกสบายไม่มีความรู้สึกว่าอึดอัดรู้สึกเหมือนอยู่บนบก

Pissadarn

ถุงตดที่เมื่อจะใช้ต้องเหยิบแรงๆ หลังจากนั้นจะมีเสียงเหมือนเสียคนผายลมและมีกลิ่นเหม็น สามารถใช้แกล้งเพื่อนได้

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี